Bản quyền EZ Game Booster Pro 1.5 trọn đời – Tăng tốc máy tính khi chơi game

Nếu bạn là người hay chơi game trên máy tính ắt hẳn sẽ nhiều lúc cảm thấy máy tính rất lag và chậm trong quá trình chơi. Nguyên nhân là do khi bạn chơi đang có rất nhiều các phần mềm, tiến trình khác nhau đang hoạt động. Nó chiếm tài nguyên Ram, CPU của bạn và làm chậm máy tính. EZ Game Booster Pro là phần mềm chuyên tối ưu cho việc chơi game của bạn.Phần mềm sẽ tiến hành phân tích hệ thống, tắt bớt các tiến trình, phần mềm không cần thiết trên máy tính bạn. Từ đó Ram, CPU sẽ được giải phóng và bạn hoàn toàn kiểm soát được chúng cho game của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính khác như: IObit Advanced SystemCare Pro hoặc Advanced SystemCare Ultimate

Với hơn 50 tinh chỉnh hệ thống được thiết kế đặc biệt cho việc tối ưu khi chơi game. EZ Game Booster Pro sẽ giúp bạn không cảm thấy bị giật lag khi chơi chò trơi ưa thích.

Tính năng chính của EZ Game Booster Pro

  • Giúp bạn đạt tối đa hiệu suất khi chơi game bằng cách sắp xếp lại các nguồn tài nguyên máy tính và tạm ngưng các dịch vụ hệ thống không cần thiết.
  • Theo dõi thông số hệ thống theo thời gian thực bao gồm: CPU, không gian đĩa, và bộ nhớ RAM để tối ưu hóa máy tính của bạn cho hiệu năng chơi game.
  • EZ Game Booster cũng cung cấp tính năng chống phân mảnh đĩa trong quá trình chơi game.
  • Hơn 50 tinh chỉnh hữu ích về hệ thống bao gồm mạng, lõi unparked, hệ thống tốc độ và sự ổn định của hệ thống.
  • Tăng 10-30% hiệu suất so với việc không sử dụng phần mềm này.
  • Tương thích Microsoft Windows 10, 8 / 8.1, 7 Service Pack 1, XP Service Pack 3, Vista Service Pack 2 (32-bit và 64-bit), yêu cầu .NET Framework 4.

Tải về miễn phí key bản quyền EZ Game Booster Pro 1.5 trọng đời

Key bên dưới là key bản quyền trọn đời phần mềm theo chương trình khuyến mại của hãng. Vì vậy bạn được kích hoạt hoàn toàn miễn phí mà không cần sử dụng công cụ nào cả. Hãy tải bộ cài đặt và kích hoạt theo key bên dưới ngay nhé.

Tải về bản cài đặt:

Link FileDwon

Link Mega

KEY bản quyền trọn đời: 78QQX-SM7Y8-BDYB7-FJJRK-SYUYP

Nếu bạn là người yêu thích các game PC thì Bản quyền EZ Game Booster Pro 1.5 trọn đời là cần thiết với bạn. Việc tối ưu hiệu suất sẽ giúp trải nghiệm game của bạn được trọn vẹn nhất. Chúc bạn thành công!

guest
5 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
???
???
4 Năm trước

AD cập nhật win 10 đi AD

???
???
4 Năm trước

sao e ko down đc vậy?????

nhat nam
nhat nam
4 Năm trước

link file DWon vao giai nen ko dc toan bao corrupt @@

Thi thi
Thi thi
4 Năm trước

link chet roi k tai duoc ad cap nhat lai di

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x