Key EASEUS Partition Master 11.9 Pro bản quyền miễn phí

Download SetupDownload Key Full

EASEUS Partition Master Pro là một công cụ quản lý phân vùng ổ cứng máy tính tất cả trong một bao gồm 3 chức năng chính: Disk & Partition Copy Wizard, Partition Recovery Wizard và Partition Manager. Hơn thế nữa, phần mềm này cũng giúp bạn tạo ra một ổ boot CD/DVD trên máy tính giúp bạn khởi động vào boot để sửa chữa mỗi khi máy tính gặp vấn đề.

Key EASEUS Partition Master 11.9 Pro bản quyền miễn phí

Download Setup + Cr@ck


EASEUS Partition Master sẽ giúp cho phép bạn mở rộng phân vùng hệ thống, giải quyết vấn đề hết bộ nhớ. Nó cũng giúp mở rộng phân vùng NTFS mà không cần khởi động lại hệ thống và xây dựng MBR. Phần mềm cho phép bạn tạo, sao chép, thay đổi kích thước, định dạng và xóa các phân vùng ổ cứng máy tính. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi, khám phá và ẩn phân vùngcũng như thay đổi kí tự ổ đĩa.

Các tính năng chính của EASEUS Partition Master Professional:

  • Copy Wizard: giúp bạn dễ dàng mở rộng, nâng cấp một phân vùng ổ cứng nào đó.
  • Hợp nhất nhiều phân vùng lại với nhau một cách an toàn mà không lo mất dữ liệu.
  • Mở rộng phân vùng hệ thống để tối đa hóa hiệu suất máy tính.
  • Tương thích với hệ điều hành Windows dựa trên GPT driver và chế độ boot UEFI / EFI. Đặc biệt là đối với Windows 10 / 8,1 / 7.
  • Thiết lập các phân vùng khi bạn cài song song các hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Nhận miễn phí Key EASEUS Partition Master 11.9 Pro bản quyền miễn phí

Hiện tại chương trình EaseUS Adventskalender promo đang miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm EASEUS Partition Master 11.9 Pro. Theo đó bạn có thể nhận miễn phí giấy phép bản quyền này trong thời gian ngắn. Vì vậy hãy nhanh tay nhé.

Tải về gói cài đặt: Link FileDwon

Key kích hoạt: 2Z11X-2HNGI-PSXB7-YX8EU-EE4KF

Nhanh tay nhận miễn phí Key EASEUS Partition Master 11.9 Pro bản quyền này ngay nhé. Hiện tại chưa biết thời hạn hiệu lực cho key này vì vậy hãy nhanh tay kích hoạt và chia sẻ cùng bạn bè sử dụng nhé. Miễn phí mà. Chúc bạn thành công!

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz