Duplicate Cleaner Pro 4.0.0 Full Serial – Loại bỏ file trùng lặp

Bộ nhớ máy tính của bạn tăng lên một cách nhanh chóng mà không tìm ra nguyên nhân? Rất có thể bạn đã vô tình lưu rất nhiều tệp tin, thư mục trùng nhau tại các vị trí khác nhau khiến cho bộ nhớ bị đầy một cách nhanh chóng. Duplicate Cleaner Pro là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm những file, thư mục, tệp tin trùng nhau trên máy tính của bạn và tiến hành loại bỏ chúng một cách an toàn giúp bạn tiết kiệm không gian ổ cứng một cách hiệu quả.

Duplicate Cleaner Pro 4.0.0 Full Serial - Loại bỏ file trùng lặpDuplicate Cleaner Pro 4.0.0 Full Serial - Loại bỏ file trùng lặp

Duplicate Cleaner Pro có thể tiến hành tím kiếm các file trùng lặp như tệp tin, file nhạc (MP3, M4A, ..) file ảnh, file tài liệu. Phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ tệp tin trên máy tính. Nếu có các file trùng lặp, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xóa các file copy, xóa vĩnh viễn tệp tin hoặc chuyển file đó vào thùng rác hay tới một thư mục an toàn nào khác.

Có thể thấy Duplicate Cleaner Pro sẽ giúp bạn lưu trữ, sắp xếp các tệp tin một cách hợp lý giúp bạn tiết kiệm quá trình tìm kiếm và quản lý tệp tin của mình.

Vậy Duplicate Cleaner Pro có nhưng tính năng đáng chú ý nào?

  • Tìm tệp tin trùng lặp theo tên, nội dung, ngày tháng…
  • Nhanh chóng tìm kiếm và so sánh các file để đưa ra kết quả
  • Hỗ trợ deep scan
  • Tìm kiếm hình ảnh theo tag
  • Hỗ trợ tìm trong mạng
  • Tìm kiếm ở nhiều thư mục, nhiều ổ cứng
  • Hỗ trợ Image Preview
  • Hỗ trợ xóa file trùng lặp vào thùng rác hoặc một vị trí đặc biệt
  • Hỗ trợ đổi tên file trùng lặp

Tải về miễn phí Duplicate Cleaner Pro 4.0.0 full key

Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm máy tính hữu ích này bằng cách tải về và kích hoạt key đi kèm theo đường link bên dưới mà BoxPhanMem.Com cung cấp. Nó hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng 😀

Duplicate Cleaner là một tiện ích hệ thống cực kỳ hữu ích giúp bạn quản lý file hiệu quả cũng như tiết kiệm dung lượng hệ thống một cách đáng kể bằng cách quét và xử lý các file trùng lặp trên máy tính.

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Dũng
Lê Dũng
5 Năm trước

Sao mình giải nén ra không thấy key bạn à.

Lê Dũng
Lê Dũng
Reply to  Đình Chí
5 Năm trước

Mình vừa Down lại,vẫn ko thấy key.Mục Cr@ck chỉ có file license50.dll thôi.

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x