Wondershare Data Recovery v6.0 Serial Key – Khôi phục dữ liệu bị mất

Wondershare Data Recovery v6.0 Serial Key là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc khôi phục tệp tin bị xóa hiệu quả. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến bao gồm: Nhạc, video, tài liệu txt, word, email…. Ngoài khả năng hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị xóa trên ổ cứng máy tính. Phần mềm cũng hỗ trợ Usb, ổ cứng gắn ngoài thậm chí là các thiết bị di động như máy ảnh kĩ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4.

Tham khảo một số phần mềm khôi phục dữ liệu tốt khác như: MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full hay iCare Data Recovery 8.0 Pro Serial Key

Wondershare Data Recovery v6.0 Serial Key - Khôi phục dữ liệu bị mất

Điểm mạnh của Wondershare Data Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục mạnh mẽ các tệp tin đa phương tiện. Ngoài các tệp tin hình ảnh, tài liệu, email…. như các phần mềm khôi phục dữ liệu khác. Các loại định dạng video được hỗ trợ bao gồm: AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, FLV, SWF, MPG, và RM/RMVB. Nếu bạn cần khôi phục file âm thanh trên các thiết bị của mình. Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến: AIF/AIFF, M4A, MP3, WAV, WMA, MID/MIDI, OGG, và AAC.

Giao diện phần mềm cũng rất đơn giản để sử dụng. Với chế độ thuật sỹ được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng mới. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, từng bước từng bước một. Quá trình quét, tìm kiếm file bị xóa sẽ diễn ra nhanh chóng. Xem lại file, tệp tin bị xóa. Cuối cùng lựa chọn tệp tin cần khôi phục và hoàn thành.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ nhiều loại định dạng ổ đĩa: FAT16, FAT32, exFAT và NTFS.
  • Hỗ trợ khôi phục tệp tin hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, email…
  • Hỗ trợ khôi phục mạnh mẽ tệp tin đa phương tiện.
  • Dễ dàng sử dụng
  • Chế độ thuật sỹ đặc biệt giúp khôi phục dữ liệu bằng cách trả lời các câu hỏi riêng biệt.

Tải miễn phí Wondershare Data Recovery v6.0 mới nhất kèm Serial Key

Để sử dụng miễn phí Wondershare Data Recovery v6.0 kèm theo key để kích hoạt. Hãy tải bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới. Tiến hành cài đặt, kích hoạt theo hướng dẫn.

Nhìn chung, Wondershare Data Recovery là một giải pháp khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và dễ sử dụng. Hỗ trợ tất cả các cấp độ kinh nghiệm người dùng, từ người mới đến chuyên gia. Bạn có thể lọc các tìm kiếm theo tên, ngày tháng và kích cỡ để tìm các tệp nhanh chóng. Ngoài khả năng khôi phục các tệp tin. Thậm chí bạn có thể lấy lại toàn bộ phân vùng bị hỏng hoặc bị mất. Do đó sử dụng phần mềm sẽ an tâm trong việc bị xóa dữ liệu mà cần lấy lại. Cũng cần lưu ý rằng, các phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ hoạt động tốt nếu ổ cứng chưa bị ghi nhiều lần sau khi bị xóa. Do đó nếu vừa bị xóa và muốn khôi phục lại. Hay cài phần mềm khôi phục dữ liệu ngay để hoạt động tốt nhất. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x