Drive SnapShot 1.46 Full Key – Phần mềm sao lưu, khôi phục ổ cứng

Drive SnapShot là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc sao lưu và khôi phục ổ cứng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Sử dụng công nghệ WindowsNT driver technology, phần mềm cho phép bạn dễ dàng sao lưu, khôi phục hay xem lại toàn bộ file backup của ổ đĩa nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Giải pháp Ghost máy tính sử dụng OneKey Ghost hay Acronis True Image 2018 Key Full sẽ hỗ trợ tạo bản Ghost đa cấu hình và nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể tham khảo thêm.

Drive SnapShot 1.45 Full Key - Phần mềm sao lưu, khôi phục ổ cứng

Điểm đặc biệt của Drive SnapShot 1.46 Full Key chính là khả năng sao lưu khi đang sử dụng. Không giống như các phần mềm sao lưu ổ đĩa khác phải tiến hành Boot vào CD hay USB thì Drive SnapShot tiến hành sao lưu ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính. Toàn bộ đữ liệu vẫn sẽ được lưu thay đổi đồng thời với quá trình sử dụng. File Backup sau đó bạn có thể sử dụng để khôi phục hoặc xem lại các file bên trong cũng như trích xuất khi cần thiết.

Tính năng chính của phần mềm

  • Sao lưu ổ đĩa trong Windows đang chạy: Quá trình sao lưu sẽ sao lưu tất cả dữ liệu của bạn vào một tệp duy nhất, chứa tất cả dữ liệu, bao gồm dữ liệu hệ thống và registry.  Không cần khởi động lại để thực hiện sao lưu. Snapshot technology mới đảm bảo rằng tất cả dữ liệu phù hợp và đầy đủ giống như dữ liệu của máy tính khi bắt đầu sao lưu.
  • Dễ dàng sử dụng và khôi phục các tập tin hoặc thư mục: Khi tiến hành khôi phục, Drive Snapshot tạo một ổ đĩa ảo chứa dữ liệu của ổ đĩa. Bạn có thể sử dụng, so sánh hoặc khôi phục các tệp này trực tiếp từ ổ đĩa ảo này.
  • Tương thích với tất cả các hệ thống tập tin Windows (FAT16, FAT32, NTFS, refs). Hỗ trợ Linux EXT2 / 3/4 / Reiser / XFS
  • Tương thích với tất cả các ổ RAID của Windows

Tải miễn phí Drive SnapShot 1.46 Full Key mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này. Tải về miễn phí gói cài đặt, tool kích hoạt và bản Portable theo link bên dưới.

Nếu bạn thường xuyên xảy ra tình trạng máy tính bị mất dữ liệu. Hãy tải và sử dụng Drive SnapShot 1.46 Full Key để tiến hành backup toàn bộ ổ cứng một cách an toàn. Khi tình trạng mất dữ liệu xảy ra, bạn có thể khôi phục một cách dễ dàng nhất.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x