Wise Driver Care PRO 2.2 Key Full – Tìm, update Driver máy tính tự động

Đôi lúc sử dụng máy tính bạn sẽ gặp các vấn đề về mạng, âm thanh. Ngoài các nguyên nhân về phần cứng, một nguyên nhân lớn có thể xảy ra chính là bạn thiếu các driver cho các tác vụ này. Do đó một phần mềm tìm kiếm, tự động update driver cho máy tính là cần thiết. Wise Driver Care PRO 2.2 Key Full được thiết kế với khả năng phát hiện, cập nhật driver cho máy tính hết sức mạnh mẽ. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ sao lưu lại các driver để khôi phục lại khi cần thiết.

Wise Driver Care PRO 2.1 Key Full - Tìm, update Driver máy tính tự động

Wise Driver Care có một cơ sở dữ liệu driver của nhiều hãng phần cứng lớn trên thế giới. Con số driver được phần mềm hỗ trợ lên tới hơn 600.000. Quả thực đây là một con số khổng lồ đối với một phần mềm mới xuất hiện. Phần mềm giúp bạn phát hiện, cập nhật driver tốt đối với các drivers như: AMD APU / Graphics / Chipset / AHCI / USB 3.0 / RAID, trình điều khiển NVIDIA, bộ điều khiển Realtek ethernet /lan / network / HD Audio Drivers.

Hãng sản xuất cũng làm việc và nghiên cứu kỹ driver đối từng dòng laptop của các nhà sản xuất laptop hàng đầu hiện nay như ASUS, Dell, HP thậm chí cả Intel và Microsoft. Tất cả nhằm mang lại một cơ sở dữ liệu khổng lồ về driver cho các loại máy tính khác nhau.

Tính năng chính của phần mềm

  • Cơ sở dữ liệu Drivers lớn. Hơn 600.000 driver khác nhau.
  • Tăng hiệu năng, hiệu suất và sự ổn định của máy tính.
  • Hỗ trợ sao lưu, tạo điểm khôi phục cho toàn bộ Driver. Tương tự Driver Talent Pro 6 + Serial Key
  • Dọn dẹp, gỡ bỏ driver không cần thiết.

Tải miễn phí Wise Driver Care PRO 2.2 Key Full

Wise Driver Care rất dễ sử dụng. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Wise Driver Care PRO 2.2 Key Full của phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem. Với bản Pro này bạn sẽ có đầy đủ các tính năng giúp sử dụng phần mềm một cách thoải mái hơn.

Ngoài Wise Driver Care, còn rất nhiều các phần mềm giúp bạn cập nhật driver tốt hiện nay. Có thể kể tới như IObit Driver Booster Pro 6 Key hay Driver Easy Pro 5.5 Full Key. Đây đều là các phần mềm tốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn hãy tham khảo thêm. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x