Driver Magician 5.22 Key Full – Cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Driver Magician 5.22 là một công cụ cập nhật, sao lưu và phục hồi Driver máy tính tất cả trong một. Với một cơ sở dữ liệu lớn các driver từ nhiều hãng khác nhau. Phần mềm sẽ giúp Driver trên máy tính bạn luôn ở phiên bản mới nhất.

Tham khảo và sử dụng thêm IObit Driver Booster Pro key full , Key Driver Talent Pro hoặc Key Driver Easy Professional mới nhất là những phần mềm cập nhật Driver tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Boxphanmem.com. Bạn có thể tham khảo thêm.

Driver Magician 5.0 Key - Cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Ngoài khả năng cập nhật tự động các driver trên máy tính. Điểm đặc biệt của Driver Magician so với các phần mềm cập nhật driver khác chính là khả năng sao lưu toàn bộ driver trên máy và lưu ra 1 file nào đó. Thông thường, các phần mềm update driver khác chỉ tiến hành sao lưu driver tránh trường hợp khi nâng cấp lên bản Driver mới sẽ gây tình trạng xung đột phần mềm. Khi đó bạn có thể khôi phục lại để không xảy ra tình trạng này.

Driver Magician hỗ trợ bạn sao lưu toàn bộ Driver và lưu thành 1 file nén riêng biệt .exe. Điều này có rất nhiều lợi ích. Mỗi khi bạn cài lại hệ điều hành, nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Bạn chỉ cần khởi chạy file backup trên và khôi phục lại toàn bộ driver từ file này mà không cần cài đặt phần mềm lần nữa. Nhanh hơn nhiều so với việc phải tải lại toàn bộ chúng từ Internet.

Tính năng chính của Driver Magician

  • 4 chế độ sao lưu Driver khác nhau.
  • Khôi phục toàn bộ driver đã sao lưu với chỉ 1 click chuột.
  • Cập nhật driver máy tính để cải thiện hiệu năng và ổn định hệ thống hơn.
  • Gỡ cài đặt driver.
  • Live Update, cơ sở dữ liệu lớn.
  • Phát hiện các driver còn thiếu.
  • Hỗ trợ sao lưu, khôi phục tài liệu.
  • Sao chép tất cả các driver vào một gói cài đặt tự động (.exe). Sau đó khôi phục lại mà không cần sử dụng phần mềm nữa.

Tải Driver Magician 5.22 Key Full mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm. Hãy tải về bộ cài và công cụ Active mới nhất theo link bên dưới.

Link Mshare

Link 4File

Driver Magician với nhiều tính năng hữu ích, dung lượng nhỏ, hoạt động chiếm ít tài nguyên là những lợi thế lớn nhất. Bạn có thể tải về và sử dụng để trải nghiệm.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x