Ashampoo Driver Updater 1.2.1 – Phần mềm cập nhật Driver tự động

Ashampoo Driver Updater là một phần mềm mới của hãng phần mềm nổi tiếng Ashampoo. Tuy ra đời sau nhưng những gì Ashampoo Driver Updater rất đáng để kinh ngạc. Với hơn 400.000 driver có sẵn và hỗ trợ hơn 150.000 thiết bị, phần mềm giúp máy tính bạn luôn được cập nhật driver mới nhất và tốt nhất. Ngoài ra nó cũng an toàn khi sử dụng. Với tính năng Backup và Restore giúp bạn khôi phục lại bất cứ lúc nào nếu quá trình cập nhật driver gây lỗi cho máy tính của bạn.

Tham khảo một số phần mềm update driver tốt nhất hiện nay: IObit Driver Booster Pro , Driver Talent Pro và Avast Driver Updater Key Full

Ashampoo Driver Updater 1.1.0 - Phần mềm cập nhật Driver tự động

Ashampoo Driver Updater tương thích với Windows 10, Windows 8 và 7. Trên thực tế, phần mềm này được tích hợp chặt chẽ vào Windows 10. Nó được liên kết với Action Center, do đó bạn sẽ nhận được các cảnh báo liên quan tới vấn đề driver ngay lập tức.

Giao diện phần mềm khá trực quan và dễ sử dụng. Ngay khi khởi chạy, chỉ cấn nhấn nút Scan để phần mềm tiến hành quét toàn bộ thành phần trên máy tính bạn. Nó sẽ đối chiếu các driver hiện tại với cơ sở dữ liệu hiện có. Sau đó thông báo về danh sách các driver đã lỗi thời, có bản update mới. Khi nhấn Download, bạn sẽ được yêu cầu tạo một bản Backup cho các driver trên máy tính của bạn ngay khi đó. Việc tạo Backup là cần thiết nhằm tránh trường hợp cập nhật driver mới gây xung đột cho máy tính của bạn.

Ngoài ra Ashampoo Driver Updater cũng hỗ trợ tính năng quét theo lịch. Giúp bạn luôn cập nhật danh sách những driver mới nhất cho máy tính của mình.

Tính năng chính của Ashampoo Driver Updater

  • Cơ sở dữ liệu driver luôn được update liên tục.
  • Hỗ trợ sao lưu và phục hồi Drivers.
  • Tương thích tốt Windows 10 mới nhất.
  • Tìm, cập nhật drivers đã cũ.
  • Hoạt động chỉ sau 1 click chuột.

Tải miễn phí Ashampoo Driver Updater 1.2.1 Key Full mới nhất

Tải về miễn phí phiên bản mới nhất 1.2.1 của phần mềm theo link bên dưới. Kèm đó là công cụ giúp bạn Active để sử dụng miễn phí phần mềm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển nhiều phần mềm khác nhau cho máy tính Windows. Ashampoo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với phần mềm cập nhật driver của mình. Hãy tải về và sử dụng ngay nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x