DriverMax Pro 11.18 Full Crack 2020 – DriverMax Pro Key Full mới nhất

DriverMax Pro là một phần mềm tìm kiếm, tải và cập nhật driver cho máy tính hết sức mạnh mẽ. Với 1 cơ sở dữ liệu driver từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Ắt hẳn phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng update toàn bộ driver cho máy tính của mình. Mời bạn tải về DriverMax Pro 11.18 Full Crack 2020 miễn phí mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.com.

IObit Driver Booster Pro  và Driver Easy  hoặc TweakBit Driver Updater luôn là những phần mềm tìm kiếm, update, sao lưu driver tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm.

DriverMax Pro9.25 Key Full - Phần mềm cập nhật, sao lưu Driver

Một tính năng cực kỳ thú vị của DriverMax Pro phải kể tới chính là khả năng sao lưu toàn bộ các driver đã được cài và lưu vào 1 vị trí nhất định. Với tính năng này, sau khi tiến hành quét toàn bộ hệ thống, phần mềm sẽ tiến hành tải toàn bộ driver về và cung cấp các thông tin về tên driver, phiên bản, ngày phát hành. Sau đó sẽ tiến hành nén toàn bộ driver vào 1 file Zip và lưu vào vị trí bất kì bạn chọn. Mỗi khi cài lại máy tính, bạn chỉ cần import file driver đã lưu đó vào phần mềm là nó sẽ tự động cài lại cho bạn. Rất nhanh chóng và tiện lợi phải không?

Tính năng chính của DriverMax Pro 11.18

  • Cung cấp thông tin chi tiết của tất cả các trình điều khiển, bao gồm cả các phiên bản, ngày phát hành, vv
  • Tạo một báo cáo chi tiết (TXT / HTM) của các trình điều khiển.
  • Tạo một bản sao lưu của tất cả các trình điều khiển được cài đặt trong thư mục chỉ định
  • Khả năng để tạo ra một kho lưu trữ với các bản sao lưu các trình điều khiển.
  • Import Wizard để cài đặt các trình điều khiển từ các bản sao lưu.
  • Khả năng kiểm tra các phiên bản gần đây của các trình điều khiển.

Tải về miễn phí DriverMax Pro 11.18 Full Crack

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Pro mới nhất của phần mềm này. Tiến hành giải nén và kích hoạt theo công cụ và hướng dẫn khi tải về nhé.

Với công cụ này bạn hoàn toàn an tâm sau khi cài lại máy tính mà không phải mất công tìm kiếm driver cho máy tính. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn update driver theo hướng dẫn từ hãng bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Huy
Huy
2 Năm trước

quá ngon

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x