Download Driver Talent Pro 7.1.27 Full Key 2019 – Phần mềm tìm Driver

Driver là một phần mềm hệ thống không thể thiếu được đối với bất cứ một chiếc máy tính Windows nào. Nó giúp hệ thống Windows nhận diện được các thiết bị phần cứng từ đó giúp hệ thống đạt hiếu suất tốt nhất có thể. Tuy nhiên việc tìm kiếm và cài đặt Driver sao cho tương thích đối với phần cứng trên mỗi máy khác nhau lại khác nhau. Lúc nào bạn nên cần sử dụng Driver Talent Pro 7.1.27 Full Key, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm driver tương thích, cập nhật driver đã quá cũ trên hệ thống máy tính của bạn nhằm sửa lỗi tương thích hệ thống.

Bạn có thể tham khảo thêm: Driver Booster Pro hoặc Key Driver Easy Pro mới nhất. Đây cũng là một phần mềm update Driver rất mạnh mẽ.

Hướng dẫn cập nhật Driver Windows với Driver talent

Các tính năng chính của Driver Talent Pro

  • Tìm kiếm những driver còn thiếu trên hệ thống máy tính của bạn, update những driver bị lỗi thời giúp hệ thống chạy ổn định hơn.
  • Sửa chữa driver gây lỗi trên hệ thống máy tính.
  • Tải và cài đặt Driver tương thích tốt nhất phù hợp với phần cứng máy tính của bạn.
  • Nhiều công cụ quản lý khác: backup, restore, uninstall, reinstall. Việc này rất phù hợp cho trường hợp bạn cài lại hệ thống Windows. Nếu trước đó có bản backup, bạn chỉ cần restore lại mà không cần mất thời gian tìm kiếm và cài đặt driver.
  • Với cơ sở dữ liệu lớn về các phần cứng máy tính của nhiều hãng khác nhau. Phần mềm sẽ giúp bạn tải và cài đặt hầu hết các driver hiện nay.
  • Tương thích với Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP / Vista, Windows Server.

Tải về miễn phí Driver Talent 7.1.27 kèm công cụ kích hoạt bản Pro

Ngay từ giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản mới nhất của Driver talent theo đường link bên dưới kèm theo tool kích hoạt phiên bản Pro của phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Driver Talent – Tìm kiếm, cập nhật, sao lưu driver

Hướng dẫn tải về Driver còn thiếu

Sau khi tải về, cài đặt và kích hoạt bản Pro của công cụ này, đầu tiên bạn hãy mở phần mềm lên. Tiến hành chọn Scan để phần mềm sẽ kiểm tra toàn bộ các phần cứng máy tính của bạn đồng thời đối chiếu với hệ thống cơ sở dữ liệu driver để tìm ra những driver nào đang còn thiếu, bị lỗi thời, gây lỗi cho hệ thống của bạn.

Sau quá trình dò tìm hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo về tất cả các driver trên máy tính của bạn bao gồm những driver đang hoạt động bình thường, driver có bản cập nhật, driver cần phải sửa chữa hay driver đang bị thiếu. Giao diện hết sức đơn giản được chia thành từng phần khác nhau sẽ giúp bạn không bị bối rối ngay cả trong lần đầu sử dụng.

Cập nhật Driver với Driver talent

Tiếp đó bạn có thể nhấn nút Start để phần mềm tự động sửa chữa tất cả các vấn đề hoặc bạn có thể sửa chữa từng driver một cũng được.

Hướng dẫn sao lưu và khôi phục driver

Việc sao lưu và khôi phục này sẽ giúp ích bạn trong rất nhiều trường hợp ví dụ như tránh tình trạng hệ thống máy tính bị lỗi khi update lên phiên bản driver cũ. Hay khi bạn cài lại hệ thống máy tính chỉ cần backup lại là có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian tìm kiếm và cài lại driver cho máy tính.

Để tiến hành việc sao lưu, hãy truy cập vào mục Backup trong phần mềm. Driver Talent sẽ hiển thị các driver bạn cân backup. Bạn có thể chọn Start để backup toàn bộ hoặc backup từng driver tùy ý.

Sao lưu Driver bằng Driver talent

Để tiến hành khôi phục, hãy truy cập vào tab “Restore” tại giao diện chính của phần mềm. Tại đây sẽ hiện ra danh sách những driver có bản backup trước đó. Bạn hãy chọn những driver cần backup rồi chọn Restore để phần mềm tiến hành khôi phục lại như ban đầu.

khôi phục Driver bằng Driver talent

Driver Talent là một phần mềm tải driver máy tính rất mạnh mẽ, hãy tải về và cài đặt cho máy tính của mình ngay hôm nay.

guest
15 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
dunghoanganh
dunghoanganh
4 Năm trước

admin lam viedeo huong dan chu tui kung ko kich hoat dc ban pro

gungho
gungho
4 Năm trước

khong co file lay dau ra ma chep de len zay admin oi

gungho
gungho
4 Năm trước

driver talent khong co file de activated

Tuấn Anh
Tuấn Anh
5 Năm trước

Cho mình 1 key activate driver talent với ^^

BCAM
BCAM
5 Năm trước

tks bạn 😀

hung
hung
5 Năm trước

cr@ck không được bạn ơi, chạy file cr@ck rồi mở ra vẫn thấy activate

Linh
Linh
Reply to  Đình Chí
4 Năm trước

Crack sao ad ? bỏ file key vào file setup gốc hả ?

Mạnh
Mạnh
5 Năm trước

Sao bạn không up lên Fshare, hay Google Driver có phải sẽ rất tiện và tăng tốc độ download không

15
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x