Driver Reviver 5.31 Key Full – Tìm kiếm, cập nhật Driver tự động

Driver Reviver 5.31 là một công cụ hệ thống mạnh mẽ giúp bạn tìm kiếm, tải và cập nhật driver đã lỗi thời trên máy tính của bạn. Điều này nhằm đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động một cách ổn định và mạnh mẽ nhất.

Driver Reviver 5.17 Key Full

Hiện tại thói quen kiểm tra cập nhật driver cho máy tính thường bị bỏ qua do nhiều người chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc update những driver này. Cũng giống như hệ điều hành máy tính thường xuyên được Microsoft update những bản định kỳ nhằm nâng cap khả năng bảo mật, những bản vá lỗi và nhiều cải tiến thì Driver cũng được các nhà sản xuất thường xuyên có các bản cập nhật giúp cho chúng tương thích tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm máy tính.

Bởi vậy một phần mềm tự đồng tìm kiếm và update driver như Driver Reviver 5.31 là hoàn toàn cần thiết sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian cho việc cập nhật toàn bộ driver thay vì phải kiểm tra thủ công trên trang chủ của nhà sản xuất máy tính. Driver Reviver sẽ tiến hành quét toàn bộ máy tính của bạn sau đó đối chiếu với các bản cập nhật driver của nhà sản xuất để từ đó đưa ra cho bạn một danh sách các driver đã lỗi thời cần cập nhật. Chỉ với 1 cú click chuột là bạn đã hoàn thành việc nâng cấp này rất nhanh chóng và không tốn thời gian cả.

Tại Việt Nam, Boxphanmem.com nhận thấy mọi người hay sử dụng IObit Driver Booster để cập nhật driver cho máy tính, bạn có thể xem qua bài viết key IObit Driver Booster Key lifetime nhé

Những tính năng chính của Driver Reviver 5.31

  • Cập nhật driver đảm bảo máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất
  • Đảm bảo không xảy ra lỗi trong quá trình tải và cài đặt và cập nhật
  • Tiết kiệm thời gian của bạn

Tải về miễn phí Driver Reviver 5.31 Key Full

Driver Reviver được rất nhiều tạp chí danh tiếng khuyên nên sử dụng như PC World, Digital Trends, CNet, LAPTOP Mag. Vậy thì tại sao bạn không nhanh tay tải về cho mình miễn phí công cụ này theo đường link bên dưới và cài đặt ngay nhé.

Tải về

Link 4File

Hướng dẫn sử dụng Driver Reviver để update driver cho máy tính của bạn

Ngay sau khi bạn tải và cài đặt thành công phần mềm, việc cập nhật driver sẽ rất đơn giản tiến hành qua 4 bước sau.

1 Đầu tiên hãy mở phần mềm lên, tại giao diện chính của phần mềm hãy tiến hành nhấn nút Start Scan Now để phần mềm quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn và đối chiếu với cơ sở dữ liệu driver mới.

Driver Reviver scan driver

2. Quá trình quét hoàn tất, một danh sách toàn bộ các driver trên máy tính của bạn sẽ được hiện ra kèm theo đó là thông tin về các bản update mới nhất của từng driver, về ngày tháng và thời gian cụ thể để bạn tiện theo dõi. Công việc tiếp theo của bạn là hãy nhấn nút  Update All để phần mềm tiến hành cập nhật toàn bộ driver một cách tự động.

Driver Reviver tự động update toàn bộ driver

3. Quá trình cập nhật diễn ra, Driver Reviver sẽ tiến hành tải về những phiên bản driver mới nhất, backup lại các driver gốc đã cài nhằm đảm bảo an toàn khi quá trình cài đặt bị lỗi và cuối cùng là tiến hành cài đặt driver mới cho máy tính của bạn. Quá trình diễn ra nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng, kích thước của từng driver trên máy tính của bạn.

4. Quá trình update kết thúc sẽ hiển thị đầy đủ danh sách toàn bộ các driver đã update rất chi tiết để bạn tiện theo dõi.

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng các công cụ cập nhật driver tự động như Driver Reviver 5.31 key định kỳ hàng tháng hoặc 2,3 tháng 1 lần để giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất nhé. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x