Driver Genius Professional 16 Full Key – Quản lý, dò tìm Driver mạnh mẽ

Driver Genius Professional 16 Full Key là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn quản lý, kiểm tra và update các bản Driver cho máy tính. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ bạn backup, restore driver nhanh chóng. Rất hữu ích khi bạn nâng cấp Win hoặc khi máy tính bị treo.

Driver Genius Professional 16 Full Key - Quản lý, dò tìm Driver mạnh mẽ

Với cơ sở dữ liệu hơn 160.000 driver từ tất cả các hãng khác nhau, bao gồm card màn hình, âm thanh, bàn phím, chuột, chipset…. Driver Genius Professional sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và update driver chỉ với 1 cú click chuột. Phần mềm sẽ nhanh chóng quét, kiểm tra và đối chiếu với cơ sở dữ liệu của mình từ đó cung cấp cho bạn driver phiên bản mới nhất hiện tại.

Tính năng backup, restore mạnh mẽ cũng rất hữu hiệu mỗi khi bạn cài đặt mới hay khi hệ thống vừa phải reset lại. Thử nghĩ mà xem bạn đã từng đau đầu mỗi khi cài lại Win mà phải đi cài driver chưa? Với Driver Genius Professional 16 bạn chỉ cần backup lại 1 bản driver cho bản win cũ. Tại bản Win mới bạn chỉ cần restore lại, thế là xong mà không cần phải tìm từng driver 1 như trước nữa.

Chú ý: IObit Driver Booster Pro và Key Driver Easy Pro luôn là công cụ dò tìm, update driver tốt nhất theo thống kê của Boxphanmem.com, bạn nên tham khảo.

Các tính năng chính của Driver Genius Professional 16 Full Key

  • Giao diện dễ sử dụng: Với 3 bước nhanh chóng. 1. Scan toàn bộ driver chỉ với 1 cú click. 2. Tải về. 3. Cài đặt nhanh chóng.
  • Hỗ trợ hơn 160.000 drivers và luôn được update liên tục hàng ngày.
  • Hỗ trợ Sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ driver trên máy tính 1 cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ giám sát hệ thống: Phần mềm còn hỗ trợ bạn theo dõi nhiệt độ các phần cứng hệ thống từ đó đưa ra các cảnh báo quá nhiệt đối với các thành phần máy tính.

Tải về và sử dụng miễn phí Driver Genius Professional 16 Full Key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Professional của phần mềm này hoàn toàn miễn phí từ Boxphanmem.com. Hãy tải về và cài đặt theo đường link bên dưới.

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

Driver Genius Professional 16 cũng là một phần mềm rất tốt giúp bạn kiểm tra và update driver cho máy tính của mình. Cũng như các phần mềm driver khác, Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 1 công cụ update driver để đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động hiệu quả nhất. Còn bạn? Bạn đang sử dụng công cụ update driver nào? Hãy comment chia sẻ bên dưới ngay nhé. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x