Sửa lỗi thiếu file .DLL bằng DLL-Files Fixer 3.3.91 Full Key

Trong quá trình cài đặt phần mềm, đôi khi bạn có thể gặp tình trạng không thể khởi động phần mềm do máy tính báo thiếu file .dll nào đó. Nguyên nhân có rất nhiều như file cài đặt bị lỗi, bị các chương trình antivirus ngăn chặn hay nhiều vấn đề khác. Giải pháp ở đây chính là tìm một file Dll thay thế và đưa chúng trở lại đường dẫn bị thiếu. Tuy nhiên nếu search trên mạng có rất nhiều các nguồn không rõ ràng về file. Bạn cần một nguồn uy tín và bảo đảm an toàn khi sử dụng. Do đó DLL-Files Fixer ra đời, phần mềm giúp bạn tự động sửa tình trạng thiếu file .dll cho máy tính 1 cách nhanh nhất.

Sử dụng ngay IObit Advanced SystemCare Pro để tối ưu hóa vàtăng tốc máy tính.

Sửa lỗi thiếu file .DLL bằng DLL-Files Fixer Full Key

Đầu tiên, bạn cần biết đến file .dll là gì? DLL là viết tắt của Dynamic Link Library (dịch là thư viện liên kết động). Nó chứa 1 loạt các đường dẫn mà từ đó 1 chương trình khi hoạt động có thể thực hiện 1 tác vụ nào đó. Trong Windows có một hệ thống rất nhiều file .dll khác nhau. Do đó nếu thiếu 1 file .dll bất kì thì người sử dụng sẽ không thể chạy phần mềm nào đó cần file .dll này được.

Quay trở lại với phần mềm DLL-Files Fixer, phần mềm được hãng phát hành từ những năm 1998 với rất nhiều kinh nghiệm cũng như kho thư viện file .dll uy tín. Đây là một trong những phần mềm sửa chữa thiếu file .dll hàng đầu trên thế giới hiện nay và đang được nhiều người sử dụng tin tưởng.

Ngoài khả năng sửa chữa file .dll, phần mềm còn giúp bạn dọn dẹp Registry cũng như tăng tốc máy tính hiệu quả.

Tính năng chính của DLL-Files Fixer

  • Khắc phục các lỗi liên quan tới file .dll đảm bảo phần mềm của bạn chạy trơn tru.
  • Loại bỏ các pop-up thông báo lỗi liên quan tới file .dll.
  • Sửa chữa và làm sạch Registry.
  • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính và tăng tốc độ hệ thống của bạn.
  • Chống phân mảnh Registry để giảm thời gian khởi động và sử dụng bộ nhớ.
  • Dễ dàng sử dụng với giao diện 2-trong-1.

Tải về miễn phí DLL-Files Fixer 3.3.91 Full Key

Tải về miễn phí file cài đặt cùng tool kích hoạt phần mềm theo đường link bên dưới từ Boxphanmem.com. Sau khi tải tiến hành giải nén, cài đặt và kích hoạt sử dụng theo hướng dẫn đi kèm.

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

Nếu các bạn đang gặp các lỗi liên quan tới file .dll như thiếu file .dll trong quá trình cài đặt phần mềm. DLL-Files Fixer 3.3.91 Full Key là giải pháp hàng đầu dành cho bạn sử dụng. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x