Core Temp 1.7 – Phần mềm kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU miễn phí

CPU luôn được coi như bộ não hoạt động của máy tính. Cùng với các thành phần khác như RAM, ổ cứng thì CPU là thành phần quan trọng không thể thiếu. Việc hoạt động cua CPU luôn phát sinh nhiệt lượng rất lớn. Do đó kiểm soát, làm mát nhiệt độ CPU là điều cần thiết để giúp thiết bị của bạn bền bỉ hơn. Core Temp 1.7 một phần mềm miễn phí giúp bạn theo dõi nhiệt độ của CPU. Từ đó cần có điều chỉnh thích hợp như giảm bớt chương trình, lắp thêm quạt tản nhiệt sao cho phù hợp.

 

Kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU miễn phí bằng Core Temp 1.7

Trong mỗi CPU, các nhà sản xuất đều tích hợp các cảm biến trong đó có cảm biến nhiệt. Core Temp sẽ kích hoạt các cảm biến và từ đó theo dõi nhiệt lượng CPU của bạn. Phần mềm có thể theo dõi từng nhân riêng lẻ qua đó cho biết sức khỏe của CPU của bạn. Cảnh báo mỗi khi CPU quá nhiệt và bạn cần phải thực hiện các tác vụ phù hợp nếu không muốn chiếc máy tính của mình bị hỏng.

Phần mềm tương thích với tất cả các bộ vi xử lý x86. Nghĩa là các CPU Intel và AMD hoàn toàn được hỗ trợ. bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Theo dõi nhiệt độ CPU theo thời gian thực.
  • Ghi lại sự biến động nhiệt độ CPU theo biểu đồ.
  • Hiển thị nhiệt độ từng lõi CPU riêng biệt.
  • Đưa ra  cảnh báo nếu có hiện tượng quá nhiệt.
  • Tương thích vi xử lý AMD, Interl.
  • Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows XP, Vista, 7, 8, 10, 2003 Server, 2008 Server (R2), 2012 Server.

Tải về miễn phí Core Temp 1.7 mới nhất

Tải về miễn phí phiên bản 1.7 mới nhất của phần mềm theo link bên dưới.

CPU là thành phần rất đắt tiền trên máy tính. Vì vậy bạn cần kiểm tra, bảo vệ nó để tránh gây ra hỏng hóc thay thế. Việc kiểm tra, theo dõi nhiệt lượng CPU cũng cần thiết. Nếu nhiệt độ CPU luôn cao, hãy kiểm tra quạt gió, thay keo tản nhiệt ngay khi có thể nhé. Chúc thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x