Key CCleaner 5.35 All Editions miễn phí mới nhất 2017

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Download Serial KeyDownload Setup + Active


CCleaner 5.35 là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính hàng đầu hiện nay được nhiều tạp chí máy tính trên thế giới bình chọn. Bản thân máy tính của BoxPhanMem.Com cũng luôn luôn đi kèm với công cụ hữu ích này, nó giúp dọn dẹp máy tính của bạn và làm tối ưu hóa một cách tức thời. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì hiệu quả của phần mềm máy tính này mang lại. Hãy tải về ngay miễn phí Key CCleaner 5.34.6207 3 phiên bản Pro, Technician hoặc Business ngay nhé.

key ccleaner 5.29 mới nhất 2017

Download Setup + Cr@ck


Với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, bạn sẽ làm quen ngay với giao diện màn hình chính của phần mềm. Chỉ cần chọn phân tích, trong giây lát phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ ứng dụng, toàn bộ các tập tin trên hệ thống máy tính của bạn và đưa ra các kết quả về các file tạm, file rác. Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn xử lý và phần mềm sẽ dọn dẹp máy tính của bạn, giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân, tăng tốc độ máy tính một cách đáng kể.

Những tính năng chính của CCleaner

  • Tăng tốc độ máy tính của bạn: Như bạn đã nói ở trên, CCleaner giúp bạn dọn dẹp máy tính và tăng tốc độ một cách đáng kể.
  • Giúp bạn lướt web an toàn hơn: Khi bạn lướt web, trình duyệt cũng như các trang web sẽ lưu lại dữ liệu của bạn thông qua các cookies trình duyệt. CCleaner sẽ giúp bạn xóa sạch các cookie trình duyệt này, bảo vệ thông tin của bạn khi lướt web.
  • Máy tính bạn sẽ ít bị lỗi và crash hơn: Sau một thời gian sử dụng thì máy tính bạn rất có thể bị hiện tượng crash do các đường dẫn tập tin liên tục bị hỏng. Bằng công nghệ độc quyền CCleaner sẽ giúp bạn sửa toàn bộ các lỗi này, giúp máy tính bạn hoạt động ổn định hơn.
  • Giúp tăng tốc khởi động máy tính: Quá nhiều chương trình cùng khởi động khi Windows khởi động sẽ làm chậm quá trình khởi động máy tính của bạn. CCleaner sẽ giúp bạn ngăn chặn các phần mềm không cần thiết khi khởi động, máy của bạn sẽ khởi động nhanh lên một cách đáng kể đó 😀

Hiện nay CCleaner 5.35 có 3 phiên bản cho bạn lựa chọn đó là Free, Professional và Professional Plus với giá trị bản quyền lần lượt là 0$, $24.95 và $39.95. Bạn có thể xem bảng so sánh các tính năng của các phiên bản bên dưới:

so sánh các tính năng các phiên bản của CCleaner 5.26

Bạn có thể thấy phiên bản CCleaner Professional và Professional Plus là 2 bản có đầy đủ tính năng nhất so với bản miễn phí chỉ có 2 tính năng duy nhất. Cá nhân BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng bạn Professional Plus để có trọn bộ tính năng mà hãng mang lại.

Có gì mới trong bản CCleaner 5.35 – update ngày 20/09/2017

  • Sửa các lỗi đã biết.

Tải về miễn phí Key CCleaner 5.35 Pro + All Editions

Ngay bây giờ bạn có thể tải về CCleaner mới nhất theo đường link bên dưới kèm theo tool Active tất cả phiên bản của phần mềm. Bạn chỉ cần cài đặt, chạy tool active, lựa chọn phiên bản bạn muốn kích hoạt (Pro hoặc Technician hoặc Business) là đã hoàn thành việc kích hoạt phần mềm. Ngoài ra BoxPhanMem.Com còn cung cấp thêm cho bạn phiên bản Portable mới nhất, bạn chỉ cần chạy mà không cần cài đặt phần mềm. Rất hữu ích phải không?

File cài đặt: 5.35

Link FileDwon

Link File-upload

Công cụ Active:

Link FileDwon

Link File-upload

Chú ý: Công cụ Active này dùng cho được mọi phiên bản CCleaner, vì vậy bạn chỉ cần tải 1 lần và sử dụng cho những lần sau nhé. Để active bạn chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó lựa chọn phiên bản cần active tương ứng và khởi chạy là hoàn thành quá trình kích hoạt rồi nhé.

Update 23/7/2017: Key CCleaner Professional. Kích hoạt và update tẹt ga cho ae sử dụng.

Name: gerard saves
License Key: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

Chỉ cần vài bước đơn giản với Key CCleaner 5.35 là bạn đã có ngay trong tay phiên bản Pro và Pro Plus của phần mềm này mà. Chúc máy tính bạn luôn hoạt đọng hoàn hảo như mới.

Download KeyDownload Setup


Để lại bình luận.

avatar
Xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất | Xếp hạng nhiều nhất
Gui tran
Khách

Sử dụng key của ad thì ok nhưng kg update được sao vậy ad

Nguyen Minh
Khách

Đã đăng ký thành công. Cảm ơn Ad nhiều.<3

Nguyễn Anh Văn
Khách

Key ngon lắm, tks ad nhiều nhé !

Thanh
Khách

thank ad nhieu nhe

Thành
Khách

bản mới 5.31 dùng công cụ này dc kg ad

Tuấn
Khách

Cảm ơn bạn. Mình làm được rồi. 🙂

Thanh Minh
Khách

Mình có thắc mắc ở mấy bài viết trước mà Ad không đọc ạ. Ad nên đăng thêm cái link fshre nữa đi ạ. Tải ở Link FileDwon toàn thấy lỗi bảo mật. Tải ở mega thì mấy hôm nay mạng bị đứt cáp tải chậm rề đấy.

hùng
Khách

có cài đc đâu bạn

Nguyễn Thành Danh
Khách

Bạn ơi,bản Pro Plus là chỉ có mua mới có thôi,không có bản dùng thử,còn bản pro sao không thấy có vậy

Thanh Minh
Khách

Làm gì có phiên bản crack Pro Plus hả Ad.

wpDiscuz