Baidu WiFi Hotspot v5.1.4 – Phần mềm phát wifi cho laptop miễn phí

Thông thường nếu bạn muốn phát wifi từ laptop cho các máy tính hay thiết bị di động khác, bạn thường sử dụng Conectify. Tuy nhiên phần mềm này lại mất phí nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng của nó. Hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu một phần mềm phát wifi hoàn toàn miễn phí cho laptop của bạn – Baidu WiFi Hotspot v5.1.4.

Baidu WiFi Hotspot - Phần mềm phát wifi cho laptop miễn phí

Baidu WiFi Hotspot là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn nhanh chóng thiết lập một mạng wifi phát từ laptop, máy tính của bạn cho các thiết bị khác. Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động tiến hành nhận card wifi của bạn rồi thiết lập các thông số cần thiết. Bạn chỉ cần thay đổi tên điểm wifi, mật khẩu truy cập là tiến hành phát wifi được rồi. Danh sách các thiết bị kết nối điểm wifi cũng được hiển thị chi tiết. Từ đây bạn có thể ngăn chặn những truy cập không cho phép 1 cách dễ dàng.

Ngoài tính năng phát wifi, phần mềm cũng cho phép bạn chuyển file ảnh, nhạc, phim giữa máy tính và điện thoại của bạn một cách dễ dàng. Điều này được thực hiện bằng cách máy tính phát wifi, điện thoại truy cập wifi đó sau đó truy cập một địa chỉ ip trên trình duyệt là có thể chuyển file giữa 2 thiết bị một cách nhanh chóng rồi.

Các tính năng chính của Baidu WiFi Hotspot

  • Tạo mạng wifi của riêng bạn nhanh chóng.
  • Hỗ trợ chuyển file giữa các thiết bị.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Tải về miễn phí Baidu WiFi Hotspot v5.1.4

Như đã nói ở trên, Baidu WiFi Hotspot hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm này theo đường link bên dưới của Boxphanmem.com.

Tải về:

Link Upload

Link Mega

Cũng xin lưu ý rằng việc phát wifi bằng Baidu WiFi Hotspot chỉ nên thực hiện cho Windows 7 hay Windows 8.1 mà thôi. Bởi từ Windows 10 Microsoft đã tích hợp tính năng phát wifi này trực tiếp trên hệ điều hành này rồi nhé. Nếu bạn chưa biết cách phát Wifi từ laptop trên Windows 10 thì có thể tham khảo bài viết mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó tại đây. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x