Auslogics Driver Updater 1.22 Full Key – Cập nhật Driver mạnh mẽ

Nhắc tới các phần mềm cập nhật Driver thì bạn có thể sử dụng ngay tới các phần mềm như key driver booster pro hoặc Driver Easy Pro Full Key – đây là các công cụ cập nhật driver rất mạnh mẽ. Hôm nay BoxPhanMem.Com sẽ giới thiệu tới bạn một công cụ cũng mạnh mẽ không kém, đó chính là Auslogics Driver Updater.

Auslogics Driver Updater 1.8 Full

Như các bạn đã biết, các nhà sản xuất phần cứng luôn cập nhật những driver cho các phần cứng của họ bán ra bởi trong quá trình sản xuất họ luôn tìm cách cải tiến, tìm ra những lối gây xung đột giữa phần cứng và phần mềm. Các driver được phát hành thường xuyên và liên tục để cập nhật cũng như tăng khả năng tương thích giữa phần cứng và hệ điều hành máy tính. Nếu các driver của bạn đã lâu không được cập nhật thì ắt hẳn nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất hệ thống của bạn.

Auslogics Driver Updater cũng như nhiều phần mềm hỗ trợ cập nhật driver khác sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình cập nhật những driver trên máy tính của mình một cách hoàn toàn tự động thay vì bạn phải truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tải xuống các phiên bản driver mới một cách thủ công.

Auslogics Driver Updater sau khi cài đặt vào máy tính của bạn nó sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn rồi so sánh các phiên bản lỗi thời của driver hiện tại bạn đang sử dụng từ đó cung cấp cho bạn chi tiết về các bản mới, bạn có thể tải về toàn bộ các driver mới chỉ bằng 1 cú click chuột hoặc bạn cũng có thể làm nó một cách thủ công. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ tìm kiếm các driver còn thiếu, những driver đang gây xung đột hệ thống.

Các tính năng chính của Auslogics Driver Updater

  • Hoạt động một cách thầm lặng, không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hệ thống của bạn
  • Loại bỏ các xung đột phần cứng máy tính của bạn
  • Cập nhật nhanh và rất dễ dàng

Tải về miễn phí Auslogics Driver Updater 1.22 full key

Ngay bây giờ bạn có thể tải phần mềm hữu ích này về theo đường link bên dưới kèm theo công cụ kích hoạt để sử dụng miễn phí phần mềm ngay bây giờ.

Có thể nói việc cập nhật driver là một công việc hết sức quan trọng đối với người dùng máy tính Windows, nếu bạn muốn đạt hiệu suất tối đa cho chiếc máy tính của mình hay không có bất cứ lỗi gì trong quá trình sử dụng máy tính thì hãy sử dụng ngay Auslogics Driver Updater để cập nhật driver mới nhất cho máy tính của mình ngay hôm nay.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x