Ashampoo WinOptimizer 15 Full Serial – Tăng tốc máy tính

Ashampoo là một hãng phần mềm rất nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Các sản phẩm phần mềm máy tính của hãng rất mạnh mẽ về chức năng cũng như dễ sử dụng. Nếu bạn theo dõi thường xuyên boxphanmem.com thì bạn sẽ để ý rất nhiều các phần mềm của Ashampoo được Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó như: Ashampoo Snap 2017 – công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ hay Ashampoo AntiVirus 2016 bản quyền. Và hôm nay Boxphanmem.com muốn giới thiệu tới bạn một công cụ cực kỳ mạnh mẽ khác: Ashampoo WinOptimizer 15 Key Full – công cụ mạnh mẽ giúp bạn tối ưu hóa máy tính nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột.

Một vài phần mềm tối ưu hóa hệ thống khác mà Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng đó chính là Key IObit Advanced SystemCare Pro 12 và key ccleaner mới nhất. Cả 2 đều là những phần mềm dọn dẹp tối ưu hóa rất tốt mà bạn nên sử dụng.

ashampoo winoptimizer 14 full key

Ashampoo WinOptimizer 15 là một công cụ toàn diện giúp bạn tối ưu hóa, dọn dẹp và bảo vệ máy tính của bạn. Để làm được điều này, công cụ này được tích hợp rất nhiều các công cụ nhỏ khác nhau. Với mỗi công cụ sẽ có một tác dụng riêng rõ rệt lên máy tính của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì mình không am hiểu về các thành phần của máy tính. Ashampoo WinOptimizer rất dễ sử dụng kể cả người không biết nhiều về máy tính. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ tối ưu hóa toàn bộ hệ thống của bạn chỉ với 1 cú click chuột đơn giản. Rất dễ phải không 😀

Điểm qua một số tính năng mạnh mẽ của Ashampoo WinOptimizer 15

  • Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn: Trong phiên bản Windows 10 mới nhất, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm chính là thông tin cá nhân được Microsoft sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy trong phiên bản Ashampoo WinOptimizer 14 mới nhất này hoàn toàn tương thích với Windows 10 và đặc biệt được thiết kế để ngăn chặn các thông tin mà Microsoft có thể thu thập được từ bạn.
  • Tự thay đổi thiết lập hệ thống: Nếu bạn quá rắc rối khi sử dụng máy tính vì nhiều chức năng ở nhiều vị trí khác nhau? hãy sử dụng ngay phần mềm này, nó sẽ giúp bạn thay đổi thiết lập hệ thống dễ dàng bằng cách gom lại toàn bộ trên trang để bạn dễ theo dõi và cài đặt.
  • Cập nhật thông tin hệ thống
  • Tối ưu hóa máy tính một cách mạnh mẽ
  • Công cụ quản lý file giúp bạn quản lý, dọn dẹp giải phóng dung lượng đĩa của bạn

Tải về miễn phí Ashampoo WinOptimizer 15 Full Serial

49.99$ là giá trị cho bản quyền phần mềm này hiện nay. Tuy nhiên đừng lo khi bạn tải file từ Boxphanmem.com là bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về theo đường link bên dưới, cài đặt và kích hoạt theo hướng dẫn đi kèm.

Tải về:

Link FileDwon

Link Mega

Đừng quên theo dõi chuyên mục những phần mềm tối ưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay để cập nhật những phần mềm, công cụ mới nhất nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x