Bản quyền miễn phí 1 năm AppFalcon – Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm tận gốc

AppFalcon là phần mềm hỗ trợ bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính mạnh mẽ và không để lại bất cứ dấu vết nào. Phần mềm được viết bởi 1 trong số các founder của VS Revo Group – nổi tiếng với ứng dụng Revo Uninstaller Pro. Do đó ngoài các tính năng của Revo Uninstaller, phần mềm cũng tích hợp rất nhiều các tính năng nổi trội khác.

Bản quyền miễn phí 1 năm AppFalcon - Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm tận gốc

Ngoài khả năng hiển thị thông tin chi tiết về các phần mềm được cài đặt trên máy tính một cách chi tiết về kích thước, hãng sản xuất, thời gian cài đặt. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt trên máy tính một cách triệt để. Sau quá trình gỡ thông thường, nó sẽ tiến hành quét sâu và thông mình nhằm tìm ra các file rác, file tạm trên hệ thống, các registry không dùng và làm sạch toàn bộ. Điều này giúp cho máy tính của bạn không bị rác, luôn luôn hoạt động mượt mà.

Một tính năng nổi bật khác của AppFalcon chính là khả năng thông báo khi có phiên bản mới của các phần mềm trên máy tính. Nhiều các chương trình, phần mềm không hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên AppFalcon tích hợp một cơ sở dữ liệu phiên bản mới của rất nhiều phần mềm được update liên tục 24h/ngày. Do đó bạn có thể update những phần mềm của mình lên phiên bản mới nhất để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Tính năng chính của phần mềm

  • Gỡ bỏ bất kỳ phần mềm nào, đồng thời xóa bỏ các file rác từ phần mềm tạo ra.
  • Phát hiện và xóa các phần mềm không dùng tới.
  • Gỡ bỏ các phần mềm không cho phép gỡ bỏ bởi trình quản lý app mặc định trên Windows.
  • Cải thiện Bảo mật Máy tính
  • Hỗ trợ e-mail 24/7

Nhận miễn phí 1 năm bản quyền AppFalcon trị giá 24$

Orman Kuza – nhà phát hành phần mềm đang hợp tác với tạp chí công nghệ Chip.de tặng người dùng 1 năm miễn phí bản quyền phần mềm này. Bạn đọc quan tâm hay tham gia theo hướng dẫn bên dưới.

1. Truy cập trang khuyến mại tại đây, nhập tên, địa chỉ email của bạn sau đó nhấn Submit.

2. Kiểm tra email sau khoảng 2 tiếng, một email từ địa chỉ support@ormankuza.com sẽ gửi tới bạn với key kích hoạt 1 năm bản quyền.

Bản quyền miễn phí 1 năm AppFalcon

3. Cuối cùng hãy tải bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới và kích hoạt với key vừa nhận được.

Điều khoản chương trình

  • Không giới hạn kích hoạt giấy phép trên các thiết bị.
  • Chỉ dành cho người dùng cá nhân.
  • Được hỗ trợ cập nhật miễn phí trong thời gian sử dụng.
  • Hỗ trợ qua Email 24/7.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình khuyến mại bản quyền miễn phí này. Vì thế bạn hãy nhanh tay tham gia để nhận key cho mình và cùng chia sẻ với bạn bè. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x