AIDA64 Extreme 6.10 Full Crack 2019 – Kiểm tra phần cứng máy tính

Bạn vừa mua một chiếc laptop cũ, bạn đang thắc mắc không biết rằng phần cứng bên trong có giống như những gì người bán đã đăng lên trước đó? Lúc này bạn cần phải dùng tới AIDA64 Extreme Crack Full 6.10, đây là phần mềm hệ thống hết sức mạnh mẽ giúp bạn kiểm tra thông tin về các thành phần bên trong chiếc PC hay laptop của bạn từ thông tin về CPU, GPU, main, Ram….vvv AIDA64 hiện nay tương thích với tất cả các hệ thống, bao gồm Windows 7 tới Windows 10, Windows Server 2012 32-bit và 64-bit .

Tham khảo thêm phần mềm Geekbench Pro Full Crack. Ngoài khả năng kiểm tra cấu hình hệ thống, phần mềm còn hỗ trợ chấm điểm hệ thống của bạn.

aida64-extreme

Không chỉ mang tới khả năng cung cấp thông tin về phần cứng máy tính, phần mềm máy tính này còn được trang bị AIDA64 Benchmark Module – tương thích hoàn toàn với Chipset 32-bit và 64-bit có thể giúp CPU của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Từ đó bạn có thể kiểm tra về tốc độ máy tính, nhiệt độ CPU, sự ổn định đối với hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên tính năng này thương chỉ dùng cho người dùng nâng cao, giúp họ xây dựng hệ thống máy tính với hiệu suất cao nhất. Còn người dùng cá nhân bình thường thì chỉ nên dùng để kiểm tra cấu hình mà thôi 😀

Ngoài phiên bản Extreme thì AIDA64 còn một phiên bản cao cấp hơn đó là bản Business Edition – cung cấp giải pháp quản lý mạng lưới máy tính Windows trong các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ với nhiều tính năng cao cấp hơn như chẩn đoán hệ thống nội bộ và từ xa, giám sát mạng, điều khiển từ xa. Gói này BoxPhanMem chỉ giới thiệu thêm chứ người dùng bình thường cugnx không có nhu cầu sử dụng 😀

Các tính năng chính của AIDA64 Extreme

  • Kiểm tra, đo hiệu năng của CPU, RAM, ổ cứng máy tính của bạn: Với hàng loạt các bài test được cấu hình sẵn tương thích với hệ thống 32 bit và 64 bit sẽ giúp bạn biết chính xác về hiệu năng của RAM, CPU và ổ cứng của bạn.
  • Đo nhiệt độ, điện áp và hệ thống làm mát của bạn: AIDA64 hỗ trợ hơn 150 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt, và năng lượng tiêu thụ.
  • Chuẩn đoán phần cứng:  AIDA64 có khả năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong cùng 1 lớp, giúp cung cấp thông tin chi tiết về phần bên máy tính. Ngoài ra với một cơ sở dữ liệu phần cứng toàn diện trên 115.000 mục sẽ không bỏ sót bất cứ thành phần nào trên máy tính bạn.
  • Cung cấp thông tin về phần mềm và hệ điều hành: phần mềm cũng đưa ra hơn 50 trang thông tin về các chương trình cài đặt, giấy phép phần mềm, ứng dụng bảo mật, và hệ điều hành Windows của bạn.

Các tính năng mới trong bản AIDA64 Extreme 6.10

  • Tăng cường hỗ trợ CPU “Haswell-E”và bộ nhớ DDR4
  • HỖ trợ bộ nhớ DDR4 XMP 2.0
  • Hỗ trợ SSD A-Data SP920
  • Bổ sung thông tin về GPU AMD Radeon R9 295X2, FirePro W9100
  • Bổ sung thông tin thêm về GPU nVIDIA GeForce GT 740, GeForce GTX Titan Z

Tải về AIDA64 Extreme 6.10 Full Crack miễn phí mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về bộ cài đặt phần mềm AID64 phiên bản mới nhất 6.10 đi kèm công cụ kích hoạt bản quyền bên dưới. Ngoài ra BoxphanMem.Com còn có thêm phiên bản Portable, giúp bạn có thể sử dụng ngay phần mềm mạnh mẽ này mà không cần cài đặt.

Link 4File

Link Files.Pw

AIDA64 Extreme 6.10 Full Crack quả thực là một phần mềm tiện ích hệ thống hệ sức mạnh mẽ đối với máy tính của bạn. Hãy sử dụng và kiểm tra cấu hình cũng như hiệu năng hệ thống của bạn ngay hôm nay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x