Key IObit Advanced SystemCare Pro 10.3.0.739 bản quyền mới nhất 2017

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Download Setup + Cr@ck


IObit Advanced SystemCare Pro 10.3.0.739 là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống hàng đầu được rất nhiều các chuyên trang công nghệ trên toàn thế giới khuyên dùng để tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống máy tính. Việc của bạn cần làm chỉ cần 1 click và phần mềm sẽ thực hiện một cách tự động toàn bộ quy trình tối ưu hóa, dọn dẹp máy tính. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tăng tốc hệ thống rõ rệt.

Bạn có thể xem thêm: Ccleaner mới nhất 2017, đây cũng là một phần mềm dọn dẹp, tối ưu máy tính rất tốt nhé.

Key Advanced SystemCare Pro 10.3.0.739

Download Serial KeyDownload Setup + Active


Để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng khi truy cập các trang web, Advanced SystemCare 10.2.0 PRO được trang bị thêm 1 tab mới có tên “protect”. Tại đây bạn sẽ được truy cập nhanh vào tính năng bảo vệ trình duyệt khỏi các trang web theo dõi quyền riêng tư của người dùng, trình duyệt của bạn sẽ được tự động xóa privacy trên các trang web, phát hiện và chống lại các mã độc từ các plugin trình duyệt bởi tính năng Browser Anti-Tracking và Plugin/Toolbar Cleaner.

Advanced SystemCare Pro 10.2.0 đồng thời được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng, kể cả những người mưới bắt đầu cài đặt và sử dụng phần mềm. Bởi vậy mà phần mềm được tạp chí Superior PC Health bình chọn là phần mềm tối ưu hóa máy tính hàng đầu nên sử dụng. Với công nghệ độc quyền, phần mềm sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn so với bất kỳ phần mềm tối ưu hóa hệ thống nào khác.

Advanced SystemCare PRO có những tính năng gì nổi bật?

 • Giữ cho máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất, tối ưu hóa hệ thống Windows và tốc độ kết nối internet của bạn bằng cách tận dụng được hết sức mạnh hệ thống, dựa vào thói quen sử dụng máy tính và cấu hình mạng của bạn mà có những tối ưu hệ thống thích hợp. Với các cấu hình tối ưu hệ thống khác nhau, phần mềm sẽ biến máy tính bạn trở thành một trung tâm làm việc hiệu quả, giải trí, chơi game….
 • Phát hiện và phân tích hệ thống bảo mật đối với hệ thống của bạn bằng cách quét và loại bỏ Spyware, adware thông qua việc phân tích các tập tin cập nhật để ngăn chặn spyware, hacker, hijacker không thể cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Chỉ cần 1 click chuột sẽ giải quyết tới 10 vấn đề của máy tính thông thường và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Phần mềm được thừa hưởng các tính năng hết sức sử dụng từ các phiên bản trước đó, thậm chí còn mạnh mẽ hơn.
 • Vói hơn 20 công cụ thông minh dành riêng cho bảo trì hệ thống máy tính của bạn cho nhu cầu hàng ngày, các tính năng bao gồm làm sạch hệ thống, tối ưu hóa, sửa chữa và các công cụ tăng cường bảo mật.
 • Tính năng Boost hoạt động sẽ giúp bạn tối ưu hóa hệ thống theo thời gian thực, liên tục phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng không hoạt động nhằm tối ưu hóa CPU, Ram sử dụng.
 • Kết hợp với công nghệ đám mây sẽ giữ cho cơ sở dữ liệu được cập nhật mới nhất.
 • Tăng cường tính năng làm sạch Registry, chống phân mảnh Registry toàn diện cho hiệu suất tối đa, tìm và sửa lỗi các registry với công nghệ :Deep Scan”.
 • Với 3 cấu hình riêng biệt, Boost Turbo, Work Mode và Game Mode sẽ giúp bạn tối ưu hóa theo tùy nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Tự động tối ưu hóa trong nền, phần mềm sẽ hoạt động liên tục và lặng lẽ, bạn chỉ cần cài đặt và quên đi vì phần mềm sẽ làm việc hoàn toàn tự động tối ưu hóa,
 • Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ: Tính năng Disk Defrag sẽ giúp ổ đĩa của bạn luôn được chống phân mảnh hiệu quả, giúp tối ưu hóa lên tới 10 lần so với các công cụ khác. Bạn có thể tham khảo thêm  Auslogics Disk Defrag Professional , một phần mềm chống phân mảnh ổ cứng cũng hết sức mạnh mẽ.
 • FaceID – Nhận diện khuôn mặt giúp bảo vệ máy tính khỏi những người lạ mặt. (Mới trong bản 10)
 • Loại bỏ quảng cáo khi bạn lướt web.(Mới trong bản 10)
 • Và nhiều hơn nữa…..

Có gì mới trong bản 10.3.0.739 (31/3/2017)

 • Cải thiện tính năng chụp ảnh FaceID người xâm nhập một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Thêm khả năng làm sạch Firefox Site Preferences. Tăng cường làm sạch cho Internet Explorer, Vuze, Ad-Aware Antivirus ++, SketchUp Make, và Adobe Air.
 • Hỗ trợ thêm Chrome và Firefox mới nhất trong bảo vệ duyệt web và chặn quảng cáo.
 • Trình cập nhật phần mềm được cải tiến.
 • Mở rộng cơ sở dữ liệu của Surfing Protection & Ads Removal .
 • Tính năng Anti-Tracking hỗ trợ thêm trình duyệt Vivaldi.
 • Default Program hỗ trợ thiết lập Vivaldi làm trình duyệt mặc định.
 • Cải thiện Spyware Removal và tối ưu thời gian hởi động.
 • Sửa tất cả lỗi đã biết.

Tải về miễn phí Advanced SystemCare PRO 10.3.0.739

Phần mềm này hiện tại có giá 19.99$ cho 1 năm sử dụng, rất cao so với người dùng phổ thông, tuy nhiên hôm nay BoxPhanMem.Com sẽ chia sẻ với bạn miễn phí key bản quyền phần mềm IObit Advanced SystemCare Pro này, hãy tải về và cài đặt theo hướng dẫn trong file đi kèm.

Tải về: Phiên bản mới nhất 10.3.0.739

Link FileDwon

Link Mega

KEY UPDATE

Ngoài các key trong có sẵn trong tệp tải về, bên dưới là file key bản quyền mới nhất mà Boxphanmem.com sưu tầm được. Các key sẽ được boxphanmem.com update và cập nhật liên tục để bạn tiện theo dõi nhé.

Update key 02/01/2017: BB084-29BB7-9DECD-0DC74 có giá trị tới 16/12/2017 nhé 😀

Update key 01/12/2016: key 1 năm nhé các bạn:  5F90C-4A11F-1BD01-DAC74

Update ngày 24/11 thêm 1 key 6 tháng bản quyền cho anh em xài nhé: 8E5F0-7E61B-F60E2-2EA74

Update ngày 31/5/2016, thêm 1 key bản quyền 1 năm cho ae, không giới hạn số lượng active: 17701-E12BB-EB6E1-99484

Update 12/10/2016, key bản 10.0 mới nhất hạn sử dụng tới 24/6/2017: FE82C-53269-154B3-F7A84

Advanced SystemCare PRO 10.3.0.739 là một phần mềm tối ưu hóa hết sức mạnh mẽ, hãy cùng tải về và biến chiếc máy tính của bạn lúc nào cũng chạy mượt mà như lúc mới mua.

Download KeyDownload Setup


34 Comments

 1. Mr. Hải Thu says:

  Cảm ơn bạn! mình đã làm được dù không chạy được file crack(nó toàn báo lỗi). Mình thử cho Key bạn update ngày 1/12/2016 vào thấy lại được bản quyền 1 năm! Ô hô! Cảm ơn bạn lần nữa!

 2. Hưng Thái says:

  không liên quan đến bài nwhng ad cho xin cái key Advanced…. 9 đi 😐 tìm trên mạng toàn key hết hạn

 3. Mạnh says:

  cảm ơn ad nhiều key dùng rất tốt ạ 🙂

 4. Mr T says:

  Thanks Ad nhiều nhé. 10 pro ngon lành! Để m restart máy xem sao. Thường xuyên update key cho ae xài nhé!

 5. OA says:

  Add ơi nhờ xem hộ mình hai link download ở trên với.
  1. Lin fildwon: mình cick vào slow download thì nó có chỗ chờ 15 giây thôi, nhưng sau đó ko có link hiện ra
  2. Link uowork: mình ko thể nào bỏ dấu tick ở ô download our offer được 🙁
  Ad xem giúp mình nhé. Cám ơn ad nhiều

 6. Kim Hoàng says:

  cảm ơn ad về key nhé

 7. no name says:

  cảm ơn key dùng rất tốt

 8. anh says:

  VIRUT QUA TROI

 9. thai says:

  ad cho xin 1 key

 10. vanha says:

  key update 24/11 cứ mỗi lần khởi động là lại phải tắt mạng đi và nhập lại.chán quá

 11. Tuyên says:

  vâng, mình tải đây, mà khi cài đặt xong tự nhiên nó cài đặt luôn mấy cái phần mềm “Chị Na” là sao bạn

 12. Tuyên says:

  Bạn ơi, mình tải advanced system care của bạn về sao mà virus nhiều zậy. làm mình phải ghost lại win. nhờ bạn xem lại giùm mình/

 13. Troy Nguyen says:

  bản này mod skin như bản 9.4 được ko ad ?

 14. lehieu says:

  Admin ơi, em dùng dcom 3G VIETTEL — đã teest mấy mã anh cho nhưng ko thể làm tăng tốc được ạ. Vẫn y nguyên ko hơn ddc tý nào cả.

  Anh phản hổi cho em với.
  Caubeinternet@gmail.com

 15. Duy says:

  tks key dung rat tot (y)

 16. Chu Hoang Hai Long says:

  CAm on ad nhieu lam

 17. Nam says:

  cám ơn ad nhé

 18. Phí Minh Tân says:

  Thank ad nhiều. Mình đã thử ok luôn.

 19. Tintin says:

  Thanks admin nhiều, mình xóa bỏ cài đặt cũ và cài đặt lại từ bản tải về của bạn đã activate được rồi, thử khởi động lại máy vẫn là bản Pro quá ok luôn….hehehe… Nhưng 2 cái key đầu trong gói tải về không activate được chắc là do hết hạn quá, bạn thử check lại xem. Một lần nữa cảm ơn bạn đã đóng góp cho anh em những phần mềm hữu ích.

 20. Tintin says:

  ASC 9.3 thôi sao ghi là 9.4 vậy bạn? Sao mình tìm trên mạng activate không được, có chổ chỉ tắt mạng xong rồi điền key thì nó thành bản Pro nhưng khởi động máy lại thì nó trở lại Free là sao bạn? Có thể giúp mình nhé. Thanks bạn nhiều

Leave a Comment