Key Adguard Premium 7.0.2 LifeTime- Chặn quảng cáo mạnh mẽ

Download Setup File
Key Adguard Premium 7.0.2 LifeTime- Chặn quảng cáo mạnh mẽ

Adguard Premium là một trình bảo vệ duyệt web cực kỳ hiệu quả. Nó bao gồm các tính năng chống lừa đảo, antitracking, kiểm soát của cha mẹ và anti banner. Ngoài ra nó cũng có 1 bộ lọc Internet được thiết kế để chặn các trang web độc hại, lừa đảo và những quảng cáo không mong muốn trên Internet. Ngay bây giờ bạn có thể nhận miễn phí Key Adguard Premium 7.0.2 bản quyền trọn đời theo link bên dưới.

Tải ngay Adguard Premium APK mới nhất để chặn quảng cáo trên điện thoại Android chưa Root.

Key Adguard Premium miễn phí 6 tháng - Chặn quảng cáo mạnh mẽ

Download Setup + Cr@ck


Trên máy tính của bạn dù đã có những phần mềm diệt virus, tuy nhiên khi truy cập Web nhiều trang web chưa rất nhiều quảng cáo độc hại mà phần mềm diệt virus không thể phát hiện. Hơn thế nữa những trang web lừa đảo, track dữ liệu của bạn rất nhiều mà bạn không thể kiểm soát được. Adguard Premium là một công cụ bổ sung cho phần mềm diệt virus sẵn có. Với các tính năng kể trên, mọi dữ liệu của bạn đều được an toàn khi truy cập internet. Hơn thế nữa bạn cũng không phải lo lắng về các quảng cáo xuất hiện quá nhiều cũng như nhiều Popup khó chịu từ các trang web hiện nay.

Để truy cập các trang web bị chặn, giới hạn ip quốc gia. Bạn có thể tiến hành Ẩn địa chỉ IP băng cách sử dụng phần mềm VPN mạnh mẽ nhất hiện nay như: Key OkayFreedom VPN Premium  hay Hide ALL IP 2018 Full Serial

Một tính năng hữu ích khác của phần mềm chính là khả năng kiểm soát truy cập internet của trẻ em trong gia đình bạn. Adguard giúp ngăn chặn trẻ em truy cập vào các trang web không thích hợp, loại bỏ các website người lớn khỏi kết quả tìm kiếm. Nó cũng cung cấp cho cha mẹ những danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con của họ.

Các tính năng chính của Adguard Premium 7.0

  • Ngăn chặn tối đa các quảng cáo, popup khó chịu trên Internet.
  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay.
  • Tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông.
  • Loại bỏ quảng cáo và mã theo dõi từ 1 trang web bất kì.
  • Kiểm tra sự an toàn của 1 website khi truy cập.

Nhận miễn phí key Adguard Premium 7.0.2 Lifetime License

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí bản quyền phiên bản Premium cao cấp của phần mềm này. Phiên bản Premium sẽ có đầy đủ tính năng nhất cho bạn.

Đơn giản bạn chỉ cần tải gói cài đặt đặc biệt bên dưới và tiến hành cài đặt nó. Key Adguard Premium Lifetime sẽ được tự động kích hoạt sau khi bạn cài đặt xong.

Chúc bạn thành công!

Download Cr@ckDownload Key

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz