Key Adguard Premium 7.5.2 bản quyền 6 tháng miễn phí

Adguard Premium là một trình bảo vệ duyệt web cực kỳ hiệu quả. Nó bao gồm các tính năng chống lừa đảo, antitracking, kiểm soát của cha mẹ và anti banner. Ngoài ra nó cũng có 1 bộ lọc Internet được thiết kế để chặn các trang web độc hại, lừa đảo và những quảng cáo không mong muốn trên Internet. Ngay bây giờ bạn có thể nhận miễn phí Key Adguard Premium 7.5.2 Full Keyt bản quyền 6 tháng theo link bên dưới.

Tải ngay Adguard Premium APK mới nhất để chặn quảng cáo trên điện thoại Android chưa Root.

Key Adguard Premium miễn phí 6 tháng - Chặn quảng cáo mạnh mẽ

Trên máy tính của bạn dù đã có những phần mềm diệt virus, tuy nhiên khi truy cập Web nhiều trang web chưa rất nhiều quảng cáo độc hại mà phần mềm diệt virus không thể phát hiện. Hơn thế nữa những trang web lừa đảo, track dữ liệu của bạn rất nhiều mà bạn không thể kiểm soát được. Adguard Premium là một công cụ bổ sung cho phần mềm diệt virus sẵn có. Với các tính năng kể trên, mọi dữ liệu của bạn đều được an toàn khi truy cập internet. Hơn thế nữa bạn cũng không phải lo lắng về các quảng cáo xuất hiện quá nhiều cũng như nhiều Popup khó chịu từ các trang web hiện nay.

Để truy cập các trang web bị chặn, giới hạn ip quốc gia. Bạn có thể tiến hành Ẩn địa chỉ IP băng cách sử dụng phần mềm VPN mạnh mẽ nhất hiện nay như: Key OkayFreedom VPN Premium  hay Hide ALL IP Full Serial

Một tính năng hữu ích khác của phần mềm chính là khả năng kiểm soát truy cập internet của trẻ em trong gia đình bạn. Adguard giúp ngăn chặn trẻ em truy cập vào các trang web không thích hợp, loại bỏ các website người lớn khỏi kết quả tìm kiếm. Nó cũng cung cấp cho cha mẹ những danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con của họ.

Các tính năng chính của Adguard Premium 7.5.2

 • Giao diện được thiết kế lại hoàn toàn. Giao diện mới có tên “tile” design.
 • Adguard hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Các vị trí của cửa sổ ứng dụng hiện được lưu và khôi phục khi bạn khởi động lại ứng dụng.
 • Menu thông báo được thiết kế lại, cải thiện tính khả dụng của các tùy chọn khác nhau thông qua khu vực thông báo.
 • Giao diện của phiên bản mới thân thiện hơn nhiều với người dùng khiếm thị.
 • Chống theo dõi – một mô-đun mới đã được thêm vào. Giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo nhiều cách khác nhau, bao gồm chặn cookie nguồn bên ngoài, ẩn địa chỉ IP và nhiều hơn nữa.
 • Cải thiện hỗ trợ cho việc lọc ứng dụng. Bây giờ Adguard tự động phát hiện các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn và cung cấp tính năng lọc chúng. Điều này áp dụng cho cả các ứng dụng trên Windows Store.
 • Các phần mở rộng đã được tạo thành một mô-đun riêng biệt có thể bật và tắt toàn bộ.
 • Tiện ích mở rộng tùy chỉnh bảo mật đã được cải thiện rất nhiều.
 • Bổ sung và cải tiến cho quá trình lọc đã được thực hiện, riêng biệt đáng chú ý sự hỗ trợ của các quy tắc mới và sửa đổi tăng tốc lọc.

Nhận miễn phí key Adguard Premium 7.5.2 bản quyền 6 tháng miễn phí

Nhà phát triển Adguard và trang web Comss.ru đang có chương trình miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm Adguard Premium. Để nhận miễn phí key 6 tháng bản quyền phần mềm này. Hãy làm theo hướng dãn bên dưới của Boxphanmem.

1. Tải bộ cài đặt online của phần mềm theo link bên dưới.

2. Tiến hành cài đặt, bạn sẽ được kích hoạt 6 tháng bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện chương trình:

 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho lần đầu cài đặt.
 • Chương trình khuyến mãi kéo dài 180 ngày hoàn toàn miễn phí.

Chúc  bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x