Abelssoft Undeleter 2016 Pro Full Key – Khôi phục tệp tin bị xóa

Khi sử dụng máy tính hàng ngày chắc hẳn có lúc bạn sẽ vô tình xóa đi những tệp tin quan trọng. Do đó bạn cần phải khôi phục lại, Abelssoft Undeleter 2016 là phần mềm như vậy. Công cụ này sẽ giúp bạn quét, tìm kiếm và khôi phục lại các tệp tin bị xóa gần đây tại thùng rác hay các ổ đĩa khác nhau trên máy tính của bạn.

Abelssoft Undeleter 2016 Pro Full Key - Khôi phục tệp tin bị xóa

Giao diện phần mềm rất đơn giản, màn hình khởi động được chia thành các ổ đĩa hoặc phân loại theo kiểu file nhất định để bạn tiến hành quét. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Abelssoft Undeleter 2016 có 2 cách thức quét file khác nhau: Smart Scan and Deep Scan (chỉ có trong bản Pro). Nếu như Smart Scan giúp phần mềm quét nhanh chóng nhưng lại bỏ sót rất nhiều các file thì Deep Scan sẽ quét lâu hơn và tìm thấy nhiều tệp tin bị xóa hơn.

Abelssoft Undeleter 2016 Pro Full Key - Khôi phục tệp tin bị xóa

Sau khi chọn ổ đĩa hay chọn theo tệp để scan, bạn sẽ được chuyển qua trang lựa chọn cách thức scan. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp rồi nhấn Start để phần mềm tiến hành quét cho bạn. Khi hoàn thành toàn bộ danh sách các tệp tin được hiện ra. Bạn có thể dễ dàng search tệp tin bạn cần hoặc đơn giản là khôi phục toàn bộ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Hướng dẫn nhận Key bản quyền Abelssoft Undeleter 2016 Pro miễn phí

Hiện tại tạp chí PCWELT đang có chương trình miễn phí key bản quyền phần mềm Abelssoft Undeleter 2016 phiên bản Pro trị giá $12.90. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể sử dụng bản Pro phần mềm này miễn phí. Để nhận miễn phí giấy phép bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trang khuyến mại Tại đây, kéo xuống cuối cùng để tải về miễn phí gói cài đặt về.

Gói cài đặt này đã được tích hợp sẵn key nên bản chỉ cần cài đặt là được kích hoạt bản pro luôn mà không cần làm thêm hành động gì khác nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x