4 công cụ tìm kiếm, cập nhật Driver tốt nhất cho Windows

Để các phần cứng máy tính hoạt động một cách hiệu quả nhất, bạn cần phải đảm các Driver cho chúng luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Để làm điều này bạn có thực hiện một cách thủ công bằng cách vào trang web của nhà sản xuất để tải về các Driver mới nhất, tuy nhiên thì điều này rất khó để đảm bảo tất cả các trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật bởi bạn thường xuyên phải truy cập để update liên tục các driver mới nhất.

4 công cụ cập nhật driver windows tốt nhất

Thật may mắn rằng đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn cập nhật Driver máy tính một cách tự động. Dưới đây BoxPhanMem.Com sẽ gửi tới bạn 4 công cụ tốt nhất cho việc này. Hãy tải về và trải nghiệm chúng.

Đây là 1 trong số top phần mềm cập nhật driver tốt nhất mà BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng, bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Pro của phần mềm đi kèm key life time tại key driver booster mới nhất.

IObit Driver Booster PRO key serial

Với cơ sở dữ liệu hơn 200.000 loại Driver từ tất cả các hãng khác nhau trên toàn thế giới, chắc chắn phần mềm sẽ đảm bảo bạn cài đặt và update đầy đủ các Driver trên máy tính của mình. Không chỉ vậy, phần mềm cũng hỗ trợ bạn backup lại các phiên bản Driver trước đọ phòng trường hợp bạn gặp rắc rối khi nâng cấp các phiên bản Driver mới.

Ngoài việc cập nhật các Driver, phần mềm này còn hỗ trợ bạn sửa lỗi, tìm và tải các Driver còn thiếu trên máy tính của bạn. Một tính năng đáng chú ý nữa là nó hỗ trợ bạn tối ưu các Driver chuyên phục vụ chơi game để đảm bảo bạn có những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Công cụ này hiện có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Đối với người dùng miễn phí sẽ có nhiều hạn chế như tốc độ tải chậm, bạn không được hỗ trợ tự động tìm kiếm và tải về mà phải cập nhật thủ công từng driver một. Vì vậy BoxPhanMem.Com khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trả phí của phần mềm, bạn có thể tải về và cài đặt thông qua bài viết mà BoxPhanMem.Com đã giới thiệu trước đó: Driver Talent Pro Serial Key – Tải, cập nhật, sao lưu Driver

Hướng dẫn cập nhật Driver Windows với Driver talent

Vơi phiên bản trả phí thì sử dụng phần mềm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi tính năng tự động hóa của nó, nó cũng hỗ trợ bạn backup và Restore Driver cũng như cung cấp các Driver chuyên cho việc chơi game của bạn.

Snail Driver là một công cụ giúp bạn update Driver hoàn toàn miễn phí. Với mục tiêu cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, nhà phát triển phần mềm sẽ không thu phí khi sử dụng phần mềm này của hãng. Theo đó một bản miễn phí mà người dùng hoàn toàn có thể tải với tộc độ cao thì thật tuyệt phải không?

Snail Driver: Cập nhật Driver chỉ với 1 cú click chuột

Cơ sở dữ liệu driver của phần mềm cũng rất đồ sộ và update liên tục. Hiện tại đã có tới hơn 300.000 driver đã được cập nhật từ các hãng khác nhau. Ngoài ra chúng còn thường xuyên được cập nhật đảm bảo tương thích tốt với tất cả các thiết bị hiện nay.

 

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và cài đặt tại đây: driveridentifier_setup–BoxPhanMem.Com.zip  [4.1MB]. Phần mềm này có một tính năng mà sẽ đánh bại tất cả các phần mềm đã được giới thiệu ở trên đó chính là tính năng tìm danh sách driver ngay cả khi không có kết nối mạng.

Nếu như các phần mềm ở trên cần có kết nối internet để quét và tải về Driver thì phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn quét Driver ngay cả khi không có kết nối Internet, sau đó nó sẽ xuất ra danh sách 1 file html chưa đường link các Driver cần thiết cho máy tính bạn. Việc của bạn chỉ cần là nhờ một máy tính có kết nối Internet tải về, copy ra usb rồi cài đặt lên máy tính của bạn.

Cập nhật driver với Driver Identifier

Ngoài ra thì phần mềm cũng hỗ trợ bạn tải driver chỉ với 1 click cũng như hỗ trợ bạn backup Driver.

Việc đảm bảo các Driver trên máy tính của bạn được update phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất sẽ giúp máy tính của bạn đạt hiệu suất cao nhất. Việc này hoàn toàn có thể làm tự động thông qua các phần mềm mà BoxPhanMem.com vừa giới thiệu ở trên. Hãy tải về và update ngay hôm nay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x