Tải Game Mega Man 2.5D chính thức cho PC miễn phí sau 8 năm phát triển

Mega Man 2.5D là một game vô cùng lý thú được phát triển bởi Peter Sjöstrand cùng 1 nhóm hâm mộ. Sau 8 năm phát triển thì hôm nay, game đã chính thức được phát hành cho phép người dùng PC tải về miễn phí.

Trên thị trường hiện nay, có hơn 130 Games được phát hành dựa trên phim hoạt hình  Mega Man. Tuy nhiên theo nhà sản xuất game Mega Man 2.5D, có 2 điều khác biệt trong game so với các trò chơi khác trên thị trường. Đầu tiên là chế độ co-op, nơi mà hai người chơi được phép phối hợp cùng nhau để tiêu diệt Tiến sĩ Wily (một nhà khoa học điên rồ trong game). Điểm thứ hai chính là việc game được thay đổi góc quay linh hoạt, khiến game thủ cảm giác bị lôi cuốn ở chế độ chơi hơn.

Lưu ý rằng chế độ chơi Co-op hiện tại chỉ hỗ trợ 2 người chơi cùng nhau, chưa hỗ trợ chơi Online. Hy vọng trong bản update sắp tới nhà phát hành sẽ tung ra tính năng này cho người dùng.

Trailer video game từ nhà sản xuất.

Tải về miễn phí Mega Man 2.5D chính thức cho PC

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí Game này phiên bản 1.0 theo đường link bên dưới của Boxphanmem.com. Như đã nói game hoàn toàn miễn phí cho mọi người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Mega Man 2.5D chính thức cho PC

Sau khi tải gói cài đặt trên về và giải nén, bạn sẽ được file Mega Man 2.5D 1.0 Installer Free. Tiến hành chạy file để giải nén. Bạn sẽ được thư mục “redist” gồm 2 file “XNA Framework (xnafx40_redist.msi)” và “.NET Framework (NDP462-KB3151802-Web.exe)“. Tiến hành cài đặt lần lượt cả 2.

Quá trình cài đặt hoàn tất. Lựa chọn icon “MM25DGame” ngoài desktop để tiến hành trải nghiệm game ngay nhé.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với Game PC hay này. Chúc vui vẻ.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x