Tải miễn phí Game Plants vs. Zombies PC Full mới nhất 2016

Plants vs. Zombies vẫn luôn là một trong số những game PC gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ nhất hiện nay. Với lối chơi lôi cuốn, giao diện đồ họa ưu nhìn và nhiều những thử thách khác nhau đã lôi cuốn hàng triệu game thủ. Ngay cả bây giờ khi mà các game đồ họa đẹp với cốt truyện phong phú có ra đời thì đâu đó vẫn có những game thủ vẫn thỉnh thoảng chơi lại Plants vs. Zombies như một trò chơi giải trí đầy thú vị.

Tải miễn phí Plants vs. Zombies PC Full mới nhất 2016

Trong game, bạn sẽ được nhập vai làm 1 chủ nông trại. Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng các cây cỏ, sắp xếp chúng để cùng chống lại lũ Zombies đang tấn công nông trại của bạn. Trong phiên bản này có hơn 20 thành tích hoàn toàn mới, bạn phải suy nghĩ thật nhanh chóng cũng như có chiến lược phù hợp để sắp xếp các cây cối chống lại Zombies.

Trong phiên bản này cũng có tới 49 cây khác nhau như cây bắn đậu Hà và bom anh đào…  và 26 loại zombies khác nhau bao gồm pole-vaulters, snorkelers và bucket. Với các trận có tới 50 cấp độ cao, 20 Mini-Games, cộng với chế độ Puzzle và Survival sẽ giúp bạn có thể chơi game thoải mái giết thời gian mà không thấy nhàm chán.

Các tính năng chính của game.

  • Hỗ trợ 5 chế độ chơi: Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, plus the stress-free Zen Garden.
  • 50 Chế độ chơi khác nhau
  • 26 loại Zombies
  • Đồ họa, âm thanh sống động

Tải về miễn phí Plants vs. Zombies PC Full mới nhất 2016

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí game PC Plants vs. Zombies cho PC mới nhất 2016 này hoàn toàn miễn phí theo đường link bên dưới. Đơn giản bạn chỉ cần tải về, giải nén và chơi mà không cần cài đặt gì cả.

Chúc bạn luôn có những giây phút vui vẻ với game Plants vs. Zombies PC Full mới nhất 2016 này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x