Download Zoner Photo Studio X 19.1909 Full Crack mới nhất

Zoner Photo Studio X là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn quản lý, và xử lý ảnh kỹ thuật số cực mạnh mẽ. Phần mềm giúp bạn quản lý, xuất khẩu và chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh hơn so với các phần mềm quản lý ảnh khác. Mời bạn tải về Zoner Photo Studio X Full Crack mới nhất theo link bên dưới.

Bạn có thể tham khảo và tải về Luminar Key Full. Phần mềm hậu kỳ cực kỳ mạnh mẽ, thay thế Lightroom rất tốt.

Download Zoner Photo Studio X Full Crack mới nhất

Zoner Photo Studio X nổi bật với tính năng bao gồm xử lý RAW, hỗ trợ xử lý ảnh với nhiều bộ lọc và các hiệu ứng. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa được hỗ trợ quản lý, sắp xếp file. Cho phép bạn trực tiếp xuất bản lên web và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể quản lý các hình ảnh qua chụp màn hình, web, Adobe PDF, JPEG và tập tin dng/RAW. Zoner Photo Studio X Full crack cung cấp một loạt các công cụ như sửa ảnh tự động, chỉnh phơi sáng, loại bỏ noise, chỉnh sửa đường cong tối góc cho một thao tác hình ảnh độc đáo. Ngoài ra, Zoner Photo Studio X cũng rất đơn giản để người mới bắt đầu sử dụng có thể sử dụng đơn giản.

Tính năng chính của Zoner Photo Studio X

  • Tối ưu và xử lý file RAW nhanh hơn.
  • Phân loại, sắp xếp và quản lý ảnh thông minh.
  • Tải lên trực tiếp lên Facebook, Flickr và Picassa Web Albums.
  • Nhiều hiệu ứng và công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh và dễ dàng.
  • HDR, panoramas, tạo ảnh 3D.
  • Định dạng Bitmap: JPEG, GIF, TIFF, PNG, PSD, PSB, PCD, BMP, PCX, TGA, ICO, RLE, WPG, DIB, BMI, PSP, PSPIMAGE, THM, HDP, WDP, JP2, J2K, JPC, PNM, PPM, PAM, PBM, PGM, WBMP, BMS, JPS, PNS,
  • Định dạng RAW: CRW, CR2, DNG, MRW, NEF, ORF, PEF, ARW, SRF, SR2, MEF, ERF, RAW, RAF, FFF, RWZ, RWL, 3FR, CS1, SRW chỉ cho mục đích xem, bạn có thể mở rộng phạm vi của các định dạng được hỗ trợ bằng cách cài đặt thêm codec WIC
  • Định dạng video: ASF, AVI, M1V, MOV, MP4, MPE, MPEG, MPG, MTS, OGV, QT, WMV. Cài them mplayer để thêm hỗ trợ cho các định dạng: 3GP, DivX, DV, DVRMS, FLV, m2t, m2ts, m2v, m4v, mkv, MPV, MQV, NSV, OGG, ogm, RAM, rec, RM, RMVB, TS, VCD, VFW, VOB

Download Zoner Photo Studio X 19.1909 Full Crack mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí Zoner Photo Studio X Full Crack mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem.

Sử dụng Zoner Photo Studio X Full Crack sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý, sắp xếp ảnh nhanh chóng. Hơn nữa phần mềm cũng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng, hiệu ứng. Do đó đây sẽ là phần mềm tất cả trong một cho người chụp ảnh.

Gợi ý: Để bảo vệ bản quyền hình ảnh trước khi chia sẻ. Hãy đóng dấu bản quyền cho chúng. Tham khảo và sử dụng ngay Batch Watermark Creator Key Full hoặc TSR Watermark Image PRO Full.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x