Download YouTube By Click 2.2.116 Full Crack mới nhất 2019

YouTube By Click là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn tải video từ Facebook, Youtube và hơn 40 sites chia sẻ video khác nhau. Phần mềm hỗ trợ tải đầy đủ các định dạng video từ 720p, 1080p, 4K tới 8K. Đồng thời chuyển đổi video sang các định dạng âm thanh khác nhau: MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A. Mời bạn tải về YouTube By Click 2.2.116 Full Crack mới nhất 2019 theo link bên dưới.

Sử dụng Key IObit Driver Booster Pro và Key Driver Easy Pro để tìm kiếm, cập nhật những driver còn thiếu cho máy tính. Giúp máy bạn tương thích giữa phần mềm, phần cứng tốt nhất.

YouTube By Click 2.2.97 Key Full - Download video từ Facebook, Youtube

Boxphanmem đã giới thiệu tới bạn nhiều phần mềm hỗ trợ tải video từ các trang web chia sẻ video nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm như: KeepVid Pro Full Key hay 4k Video Downloader Serial Key. YouTube By Click là một phần mềm cũng rất tiện lợi như vây.

Đúng như tên gọi, YouTube By Click chỉ với 1 cú click chuột là có thể tải toàn bộ video từ Youtube, Facebook… Bằng cách hỗ trợ Chrome , Firefox , IE và Edge. Mỗi khi bạn xem một video, một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị video để bạn tải. Chỉ cần 1 cú click chuột nữa là bạn có thể tải video này xuống máy nhanh chóng.

Tính năng chính của phần mềm

  • Hỗ trợ đầy đủ định dạng video, âm thanh để bạn tải xuống.
  • Tương thích với Facebook, Vimeo và Dailymotion và hơn 40 trang web chia sẻ video trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ tải xuống và chuyển đổi video theo các tiêu chuẩn chất lượng khác nhau và với các định dạng sau: MP3, MP4, AVI, FLV, 3GP, WEBM và WAV.
  • Bao gồm một cửa sổ bật lên tự động phát hiện cho phép bạn tải xuống video đang phát trong trình duyệt của mình bằng tin nhắn.

Download YouTube By Click 2.2.116 Crack Full phiên bản mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phiên bản YouTube By Click 2.2.116 mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem. Bộ cài đặt đã đi kèm công cụ kích hoạt giúp bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Link Mshare

Link 4File

Ngoài cách tải bằng phần mềm các video từ Facebook, youtube. Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tải video từ Facebook, Youtube, Vimeo không dùng phần mềm mà Boxphanmem đã giới thiệu bạn trước đó nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x