Download Wondershare Video Converter Ultimate 10.2.1 Serial Key

Wondershare Video Converter Ultimate 10.2.1 là một phần mềm chuyển đổi video hết sức mạnh mẽ, hỗ trợ bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng video, hỗ trợ ghi đĩa DVD và chuyển đổi file video trong các loại đĩa DVD. Với công nghệ đặc biệt, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển đổi với tốc độ nhanh hơn 30 lần so với thông thường. Bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ xử lý khi sử dụng phần mềm này.

KEy full wondershare video converter ultimate

Wondershare Video Converter Ultimate hỗ trợ bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như: AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG.. thậm chí cả định dạng 3D. Không chỉ vậy phần mềm cũng hỗ trợ bạn ghi các định dạng video sang DVD, DVD folder và cả file ISO.

MỘt tính năng rất hay của phần mềm so với các công cụ chuyển đổi video khác đó chính là phần mềm hỗ trợ bạn tải video hoặc là ghi video từ các trang chia sẻ video như  YouTube, Google, Yahoo, Myspace, CNN sau đó hỗ trợ bạn chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau và cả ghi đĩa nữa. Tính năng này rất thú vị bạn nên thử.

Đặc biệt, phần mềm còn cập nhật rất nhiều cấu hình đầu ra cho video, điều này sẽ giúp bạn không khỏi bỡ ngỡ khi cần chuyển đổi video để chơi trên 1 thiết bị mới như các thiết bị của Apple, Nokia, Samsung, HTC, …

Cũng giống như các phần mềm chuyển đổi khác, phần mềm cũng hỗ trợ bạn các tính năng chỉnh sửa video cơ bản trước khi bạn xuất video như cắt, tách video, gộp nhiều video thành 1 hay các tính năng như xoay, crop video. Giao diện cũng rất dễ sử dụng nên bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trong lần đầu tiếp xúc phần mềm.

Điểm qua các tính năng chính của Wondershare Video Converter

  • Hỗ trợ chuyển đổi video định dạng từ 2D sang 3D
  • Chuyển đổi video của bạn sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, TIVO, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG …. tương thích với nhiều thiết bị của các hãng khác nhau như Apple, HTC, Samsung….
  • Rip các bộ phim trên đĩa DVD sang các định dạng MP4, MPG, WMV, 3GP, FLV… để chơi trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Hỗ trợ ghi đĩa DVD, file ISO
  • Hỗ trợ tải video từ các trang chia sẻ video trực tuyến.
  • Hỗ trợ ghi lại video từ máy tính của bạn,

Tải về miễn phí Wondershare Video Converter Ultimate 10.2.1 kèm công cụ Active

Ngay bây giờ bạn có thể tải về gói cài đặt phần mềm kèm theo file Cr@ck theo đường link bên dưới.

Ngoài ra thì WinX HD Video Converter Deluxe V5.9.3 cũng là một phần mềm chuyển đổi video cũng hết sức mạnh mẽ, bạn có thể tham khảo thêm để sử dụng. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x