WinX HD Video Converter Deluxe 5.9.7 Key bản quyền miễn phí

WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi video với nhiều tính năng phong phú sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video và hỗ trợ một loạt các hồ sơ đầu ra video, cho phép bạn tạo ra các video định dạng chuẩn (MP4, AVI, WMV, MKV, WebM và FLV) và tạo phim DVD, sao chép ra dòng âm thanh và lưu nó vào một tập tin với phần mở rộng như MP3 hay WMA.

WinX HD Video Converter Deluxe 5.9.7 Key bản quyền miễn phí

WinX HD Video Converter cũng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi video sang các định dạng tương thích sẵn với nhiều thiết bị đa phương tiện. Bạn chỉ cần lựa chọn loại thiết bị, phần mềm sẽ tiến hành xuất ra định dạng tương thích để phát trên iPod, Xbox, Zune, PSP, vv Một tính năng khác của phần mềm là nó cho phép bạn tải video từ Youtube, facebook về nhanh chóng. Đồng thời cũng chuyển đổi sang định dạng theo nhu cầu của bạn.

Đi cùng khả năng tải video từ Youtube, phần mềm cũng hỗ trợ bạn tạo slide show ảnh động từ các bức hình của bạn, dễ dàng chia sẻ video đó với bạn bè của bạn.

Đi kèm với các tính năng chuyển đổi trên, phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa video ở mức độ cơ bản trước khi chuyển đổi chúng. Bao gồm: Cắt, chỉnh sửa âm thanh, thêm phụ đề…. Có thể nói, WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một cho nhu cầu sử dụng cơ bản của tất cả mọi người.

Tính năng chính của WinX HD Video Converter Deluxe

  • Chuyển đổi ảnh sang video slideshow
  • Chuyển đổi video với nhiều định dạng được hỗ trợ.
  • Download YouTube và chuyển đổi chúng
  • Chỉnh sửa video
  • Chích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi.
  • Cấu hình âm thanh và video.
  • Hỗ trợ multi-thread.
  • Hỗ trợ mở rộng cho các cấu hình đầu ra.
  • Hoạt động chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Nhận miễn phí key bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe trị giá 49.95$

Ngay bây giờ bạn có thể nhận key bản quyền miễn phí phần mềm này theo chương trình khuyến mại của nhà sản xuất. Theo đó chỉ cần truy cập trang khuyến mại Tại đây, nhấn ‘Lizenzierte kopie erhalten’ sau đó nhấn nút  ‘Giveaway version erhaalten’ để tải về gói .zip (51.48MB) gồm file cài đặt và key kích hoạt bản quyền miễn phí đi kèm.

Chương trình khuyến mại bản quyền này chưa có thông báo về thời gian kết thúc nên bạn nhớ nhanh tay tải về và kích hoạt nhé. Đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng tham gia. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x