WebcamMax v8.0.4.6 Key Full – Thêm hiệu ứng vui nhộn cho Webcam

WebcamMax v8.0.4.6 là phần mềm rất thú vị nếu bạn thường xuyên sử dụng để chat Webcam với bạn bè thông qua qua Skype, Hangouts, Messenger hay các dịch vụ video call khác. Phần mềm giúp cuộc trò chuyện của bạn trở lên thú vị hơn bằng cách thêm các hiệu ứng sinh động chèn vào hình ảnh video của bạn. Đôi lúc bạn sẽ phải bật cười vì hình ảnh của mình rất buồn cười thông qua các hiệu ứng này.

Nếu muốn quay phim màn hình máy tính, bạn có thể sử dụng Camtasia Studio 9.0.3 hoặc Bandicam 3 Full.

WebcamMax v8.0.4.6 Key Full

Thông thường khi sử dụng Webcam để chat video với bạn bè thông qua MSN, ICQ, AIM, Skype, Camfrog, Paltalk, Yahoo Messenger…. Những hình ảnh video thường rất đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên với WebcamMax Full, bạn có thể làm cho cuộc trò truyện trở lên vui vẻ và sinh động hơn bằng cách thêm vào các hiệu ứng hình ảnh sinh động cho Webcam ghi lại. Với kho hiệu ứng đồ sộ bao gồm hơn 1500 hình được các nhà phát triển liên tục update và sáng tạo. Tất cả chúng sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Không chỉ hỗ trợ chèn hiệu ứng khi đang Stream qua video Call. WebcamMax cũng hỗ trợ bạn ghi lại video với nhiều độ phân giải khác nhau. Tất nhiên rồi, trong quá trình ghi bạn cũng có thể thêm cho mình các hiệu ứng để video thêm sinh động. Khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội, upload lên Youtube hoặc lưu lại trên máy tính của mình để xem sau một cách dễ dàng.

WebcamMax cũng rất dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng. Giao diện phần mềm cũng đơn giản và trực quan, dễ dùng cho cả người mới. Hiện tại nó tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows hiện nay cung như các phần mềm chat Video Call như Skype, Yahoo! Messenger, Ustream, Vimeo, AIM…

Điểm qua các tính năng chính của phần mềm

  • Tương thích với hầu hết các chương trình chat video call hiện nay.
  • Hỗ trợ Webcam ảo.
  • Thêm màn hình nền vào Webcam
  • Thêm văn bản nổi vào Webcam.
  • Chèn khung ảnh vào video.
  • Hơn 1500 hiệu ứng. Liên tục được update và thêm mới.
  • Hỗ trợ ghi lại video.
  • Hỗ trợ chụp ảnh thông qua Webcam.
  • Hiệu ứng DIY webcam.

Tải miễn phí WebcamMax v8.0.4.6 Key Full

Tải về miễn phí phần mềm phiên bản 8.0.4.6 mới nhất theo đường link bên dưới. Đọc kỹ hướng dẫn trong file hướng dẫn để tiến hành Active phần mềm.

Sử dụng WebcamMax để cuộc trò chuyện của bạn thêm sinh động và bớt nhàm chán. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x