VueScan Pro 9.6.14 Full Key – Phần mềm Scan ảnh tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần Scan lại những bức ảnh, phim để lưu trữ lâu dài. Hay đơn giản là gửi cho bạn bè, người thân. Bạn cần tìm một phần mềm làm tốt và nhanh chóng. VueScan Pro sẽ giúp bạn làm điều đó. VueScan Pro tương thích hầu hết các máy quét, máy scan ảnh hiện nay trên thị trường. Nó giúp bạn tạo ra các bức ảnh Scan có độ trung thực, cân bằng màu sắc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Phần mềm không làm thay đổi bất cứ thiết lập nào đối với máy tính bạn hay thiết bị Scan của bạn.

Sử dụng Camtasia Studio 2018 hay Bandicam Full Key để quay phim màn hình chất lượng cao nhất. 

VueScan Pro 9.5.76 Full Key - Phần mềm Scan ảnh tốt nhất hiện nay

Ngoài khả năng Scan ảnh chất lượng cao. Phần mềm còn hỗ trợ xử lý gọn gàng hình ảnh, phục hồi lại màu bị mờ. Nó cũng hỗ trợ Scan hàng loạt và nhiều các điều chỉnh khác nhau. Giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản và dễ sử dụng kể cả những người tiếp xúc lần đâu tiên. Bạn có thể điều hướng cửa sổ, hiển thị các tab, xem trước và thanh điều hướng bên trái với rất nhiều phím tùy chỉnh như: Input, Crop, Filter, Color, Output và Prefs.

Sau khi scan xong tạo file PDF. Bạn có thể sử dụng Master PDF Editor  hoặc Foxit PhantomPDF Business để đọc, chỉnh sửa file PDF nếu cần nhé.

Các tính năng chính bao gồm

  • Dễ sử dụng: Xem trước và quét.
  • Màu chính xác: Sử dụng hồ sơ màu ICC và hiệu chuẩn IT8.
  • Scan nhanh chóng.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trước trong khi quét hình ảnh kết tiếp.

Tải miễn phí VueScan Pro 9.6.14 Full Key

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm Scan ảnh chất lượng. VueScan là một phần mềm tốt nhất danh cho bạn. Đặc biệt với phiên bản Pro bạn sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng. Hình Scan sẽ đạt mức chất lượng cao nhất, không bị dấu bản quyền mờ trên hình như bản miễn phí. Hãy tải về gói cài đặt, kèm theo công cụ Active theo link bên dưới của Boxphanmem.Com.

Chúc bạn thành công!

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x