Cách tải ảnh từ ShutterStock FULL HD miễn phí, không Watermark

CHIA SẺ BÀI VIẾT:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter


Cách tải ảnh từ ShutterStock FULL HD miễn phí, không Watermark

Shutterstock là trang web hàng đầu hiện nay về hình ảnh, video và âm nhạc chất lượng cao. Nó cung cấp hơn 30 tỷ tỷ hình ảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ảnh, nó còn cung cấp đồ  họa Vector, illustrations và hơn 2 triệu video clip và Features. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các nhà thiết kế đồ họa, biên tập video, làm phim, phát triển web….

Download KeepVid Pro 7.0.1 + Key giúp tải video Youtube, Facebook, Vimeo… nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông thường để tải ảnh từ ShutterStock, bạn sẽ phải trả phí để tải về các bức ảnh có độ phân giải HD, FULL HD và không có dấu bản quyền Watermark. Tuy nhiên mức phí này khá là cao do đó khó tiếp cận với người dùng Việt Nam.

Các tải ảnh từ ShutterStock FULL HD miễn phí, không Watermark

Bài viết này Boxphanmem.com xin giới thiệu tới bạn tool nhỏ mang tên ShutterStock Images Downloader. Phần mềm nhỏ nhẹ giúp bạn có thể tải những bức ảnh độ phân giải cao và không watermark từ ShutterStock hoàn toàn miễn phí.

Download ShutterStock Images Downloader v1.3.3 miễn phí mới nhất

Đầu tiên hãy tải về bộ cài đặt phần mềm theo link bên dưới của Boxphanmem.com và tiến hành cài đặt.

– Sau khi có những bức ảnh đẹp, sử dụng ngay  ProShow Producer hay ProShow Gold 9 để tạo những video slideshow ảnh cực kỳ đẹp mắt nhé.

Hướng dẫn sử dụng ShutterStock Images Downloader để tải ảnh từ ShutterStock miễn phí không watermark

Để dễ dàng hơn trong việc sử dụng tool này tải ảnh từ ShutterStock miễn phí. Mời bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng bên dưới và thực hiện theo nhé.

 

Mặc dù cách trên hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên Boxphanmem.com vẫn khuyên bạn nếu có điều kiện thì nên mua hình ảnh trên trang web này. Vừa tôn trọng bản quyền, ủng hộ tác giả có nhiều sản phẩm hữu ích khác. Vừa tránh cho sản phẩm của bạn sau khi tạo ra không bị kiện về vấn đề bản quyền nhé.


Cách tải ảnh từ ShutterStock FULL HD miễn phí, không Watermark

Để lại bình luận.

avatar