Tạo Logo chuyên nghiệp với Sothink Logo Maker Pro v4.4 Build 4625 Full

Sothink Logo Maker Pro là phần mềm tạo logo, biểu tượng hết sức đơn giản, thao tác nhanh gọn. Với hàng nghìn mẫu có sẵn, kèm theo đó là nhiều chủ đề, hiệu ứng, công cụ vẽ tích hợp sẵn. Bạn có thể tạo cho mình một logo ưng ý chỉ sau vài bước đơn giản.

Download Luminar Key Full – Phần mềm hậu kỳ ảnh chuyên nghiệp thay thế Lightroom Classic mạnh mẽ.

 

Tạo Logo chuyên nghiệp với Sothink Logo Maker Pro v4.4 Build 4625 Full

Phần mềm đi kèm là các công cụ vẽ: bút chì, bàn chải, bút, hình chữ nhật, đa giác và hình dạng ngôi sao, đường thẳng. Bạn có thể thay đổi phông chữ, quản lý bố cục, lật đối tượng hoặc nhóm chúng với nhau. Sothink Logo Maker Pro sẽ cho phép bạn nhập file SWF, ảnh và SVG, xuất ảnh và SWG, thiết lập khoảng cách đến đường biên, thay đổi ngôn ngữ và phong cách giao diện, vv. Các hình ảnh khi xuất ra các định dạng ảnh thông dụng như JPG và PNG bạn có thể lựa chọn xóa nền ảnh để dễ dàng tạo ra những logo đẹp nhất.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Tạo logo dễ sử dụng: Dễ dàng tạo ra logo chuyên nghiệp và độc đáo, banner, tiêu đề, biểu tượng và chữ ký cho website, blog, diễn đàn và email
  • Cung cấp hơn 680 màu sắc khác nhau.
  • Sử dụng công cụ Copy Effect & Color để sao chép tất cả hiệu ứng và thuộc tính màu sắc
  • Cung cấp hơn 3.900 đồ họa vector thuộc 33 mục
  • hơn 40 phông chữ văn bản và 6 hiệu ứng văn bản.
  • Nhập ảnh ở định dạng JPG, PNG, GIF hoặc BMP.

Tải miễn phí Sothink Logo Maker Pro v4.4 Build 4625 Full Key

Mời bạn tải về miễn phí phiên bản Sothink Logo Maker Pro v4.4 Build 4625 theo link bên dưới. Phiên bản này đã được kích hoạt sẵn bản quyền. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt và sử dụng bản Pro hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể thoả sức sáng tạo cho logo, banner của mình. Vừa phục vụ nhu cầu công việc hay đơn giản là logo cá nhân bạn. Tải và sử dụng Sothink Logo Maker Pro v4.4 Build 4625 Full ngay nhé

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x