Download Sony Vegas Pro 14 Full Key – Phần mềm làm video tốt nhất

Nhắc tới các phần mềm chỉnh sửa video thì ắt hẳn không thể không kể tới Sony Vegas Pro 14. Đây là một trong những phần mềm tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng, đầy đủ và chuyên nghiệp. Phần mềm cũng được rất nhiều các nhà làm phim tại nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Download Sony Vegas Pro 14 Full Key - Phần mềm làm video tốt nhất

Với sự hỗ trợ của Sony Vegas Pro 14 Full Key, bạn có thể khám phá rất hiều plug-ins đi kèm giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cho video thêm sinh động hơn. Không những vậy, trong phiên bản 14 mới nhất này phần mềm cũng đã hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên tới 4K giúp bạn có thể dễ dàng xem trên các thiết bị màn hình lớn hiện nay.

Các tính năng chính của Sony Vegas Pro 14

  • Dễ dàng sử dụng: Sony Vegas Pro 14 hỗ trợ bạn chỉnh sửa nhiều định dạng phân giải và lên tới định dạng 4K. Giao diện cũng hết sức dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng tùy biến theo ý của mình để sử dụng nhanh nhất. Hơn thế nữa phần mềm cũng hỗ trợ nhanh các tổ hợp phím giúp bạn sáng tạo nhanh chóng hơn.
  • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng sáng tạo: Với sự hỗ trợ của rất nhiều Plug-in đi kèm, Vegas Pro 14 hỗ trợ bạn lên tới hàng trăm hiệu ứng từ nhà phát triển hiệu úng VFX.
  • Dễ dàng trao đổi dự án với nhau: Project Interchange là tính năng đi kèm với bản này giúp bạn dễ dàng nhập và xuất tệp tin .veg từ phần mềm. Sau đó bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi sang định dạng hỗ trợ Adobe Premiere hoặc Apple Cut Pro 7.
  • Hỗ trợ tăng tốc GPU: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Sony Vegas Pro đảm bảo khả năng tương thích mạnh mẽ với các card đồ họa rời từ AMD hay NVIDIA. Đồng thời cũng hỗ trợ tăng tốc GPU giúp quá trình chỉnh sửa, chuyển đổi video diễn ra mạnh mẽ hơn.
  • Kiểm soát âm thanh vượt trội. Giảm độ ồn video.
  • Hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ tương thích với IPad.

Tải về miễn phí Sony Vegas Pro 14 Full Key mới nhất 2016

Hiện tại bản quyền phần mềm này trên trang chủ có hãng có giá lên tới 600$. Một mức giá cao cho người dùng cá nhân tại Việt Nam. Tuy nhiên hãy yên tâm khi tải tại Boxphanmem.com, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về file cài đặt bên dưới kèm theo đó là công cụ active đi kèm rồi nhé.

Hy vọng với phiên bản Sony Vegas Pro 14 Full Key này bạn sẽ tạo ra cho mình những sản phẩm video ưng ý nhất. Ngoài ra bạn còn đang sử dụng soft nào để chỉnh sửa video hiện nay? Hãy comment chia sẻ bên dưới với Boxphanmem.com ngay nhé. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x