Download ProShow Producer 9.0.3782 Key Full mới nhất 2017

Để tạo slideshow video hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt, bạn có thể sử dụng ProShow Gold với nhiều tính năng cơ bản và đơn giản. Tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn cao cấp hơn, các hiệu ứng, chuyển động cần đẹp mắt hơn. Khi đó hãy sử dụng ProShow Producer 9.0.3782 Key Full. Cả 2 sản phẩm đều đến từ nhà sản xuất Photodex, tuy nhiên ProShow Producer là bản nâng cấp đáng giá của Proshow Gold với nhiều tính năng chuyên nghiệp, hữu ích hơn và dành cho người dùng nâng cao.

ProShow Producer 8.0.3648 Key Full

ProShow Producer được sử dụng bởi rất nhiều các studio ảnh cưới tại Việt Nam. Với giao diện trực quan, nhiều hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh, text cũng như chế độ tự động tạo slideshow sẽ giúp bạn nhanh chóng có một video ảnh cưới đẹp mắt. Với người dùng cá nhân, bạn có thể tạo riêng cho mình một video để gửi tặng bạn bè, người thân nhân ngày sinh nhật của họ. Rất tuyệt vời phải không?

Sử dụng phần mềm rất đơn giản. Nó hỗ trợ khả năng kéo thả, chỉ cần kéo thả hình ảnh, nhạc. Sau đó tùy chỉnh hiệu ứng cho chuyển ảnh, hiệu ứng xoay, chuyển động của từng ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm text riêng cho từng bức ảnh nhanh chóng. Không quá khó để bạn bắt nhịp sử dụng phần mềm này.

Tính năng chính của ProShow Producer 9

  • Tạo Slide Show ảnh nhanh chóng: như đã nói ở trên, ProShow Producer là một công cụ tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp và bắt mắt.
  • Nhiều các hiệu ứng đẹp mắt: có hơn 950 hiệu ứng được thêm vào mặc định. Ngoài ra bạn có thể tải về các hiệu ứng được nhiều người dùng khác tự tạo và chia sẻ lên mạng. Nếu nâng cao hơn, bạn có thể tự tạo hiệu ứng cho mình.
  • Thêm nhạc nền nhanh chóng: kéo thả bài nhạc, bài hát mà bạn muốn làm nhạc nền video. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bài hát bằng cách cắt, xén, tăng giảm âm lượng sao cho phù hơp.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh : ProShow Producer có thể làm việc với hơn 100 định dạng ảnh khác nhau như JPG, BMP, GIFF và TIFF.
  • Tốc độ render file đầu ra nhanh. Hỗ trợ xuất nhiều định dạng video phù hợp nhiều thiết bị khác nhau. Do đó bạn không cần thêm các phần mềm chuyển đổi video.
  •  Slideshows tương tác với các hành động chú thích và tạm dừng
  • Hỗ trợ profile màu để hiển thị hình ảnh chính xác
  • Hiển thị các mẫu để nhanh chóng tạo các chương trình tiêu chuẩn
  • Các không gian làm việc theo chủ điểm làm việc trong chương trình của bạn

Tải miễn phí ProShow Producer 9.0.3782 Key Full mới nhất 2017

Nếu bạn đang cần tạo cho mình một video slide ảnh đẹp mắt, ProShow Producer là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy tải về ngay bộ cài đặt phần mềm đã được repack lại theo link bên dưới. Bạn chỉ cần cài đặt và sẽ tự động kích hoạt ngay sau quá trình cài đặt hoàn tất.

Bonus bộ Effects Pack 7.0 mới nhất giúp bạn tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết:

 

Điểm đặc biệt và yêu thích nhất của ProShow Producer đó chính là bạn có thể thêm, tùy chỉnh và tạo các hiệu ứng chuyển động (effect) đẹp mặt cho mình. Ngoài ra cộng đồng người sử dụng cũng thường chia sẻ rất nhiều effect ấn tượng. Bạn chỉ cần tải chúng về, import vào phần mềm là có ngay những video cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt. Trong thời gian tới Boxphanmem.com sẽ update thêm một số Effect đẹp được nhiều người dùng. Các bạn hãy cùng chờ đón và tải về nhé.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
hong
hong
4 Năm trước

k link nào tải đc hết ad ơi

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x