PhotoScissors 6.0 Key Full – Tách đối tượng ra khỏi nền đơn giản

Thông thường, để tách được người hoặc đối tượng nào đó khỏi nền riêng biệt. Bạn sẽ phải nhờ tới phần mềm Photoshop. Tuy nhiên nó lại rất khó để sử dụng đối với người dùng thông thường. Do đó hôm nay Boxphanmem.com xin giới thiệu bạn phần mềm PhotoScissors 6.0 Key Full. Phần mềm hỗ trợ tách bất kỳ đối tượng nào bạn muốn trên ảnh ra khỏi nền nhanh chóng, chính xác. Bạn không cần phải có kiến thức máy tính vẫn có thể sử dụng thành thạo dễ dàng.

PhotoScissors Key Full - Tách người ra khỏi nền đơn giản

Việc sử dụng PhotoScissors rất đơn giản. Việc của bạn chỉ là dùng chuột để chọn các vùng cần giữ, hoặc xóa các vùng cần xóa. Nếu chi tiết khó, hãy zoom lại và điều chỉnh vùng cần xóa/giữ. Khi thực hiện xong, nhấn Apply để phần mềm  hoàn tất quá trình tách đối tượng khỏi nền.

Nếu bạn cần một phần mềm giúp hậu kỳ ảnh mạnh mẽ, mà lại đơn giản dễ dùng hơn Photoshop hay Lightroom. Tham khảo ngay Luminar Full Key 2019 – Phần mềm hậu kỳ ảnh rất nhanh chóng, hỗ trợ nhiều preset đẹp mắt.

Tính năng chính của phần mềm

  • Xóa tất cả phông nền ra khỏi ảnh một cách chính xác.
  • Dễ dàng tách nền khỏi ảnh nền
  • Không giới hạn kích thước tập tin của ảnh.
  • Hỗ trợ tách riêng hình ảnh với phông nền trong suốt.
  • Hỗ trợ thay đổi nền sang màu hoặc để trong suốt
  • Hỗ trợ tất cả định dạng ảnh phổ biến: PNG, JPG…
  • Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Không yêu cầu kỹ thuật cao.

Tải về miễn phí PhotoScissors 6.0 Key Full phiên bản mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí phần mềm PhotoScissors phiên bản mới nhất theo link bên dưới. kèm theo đó là key để bạn kích hoạt bản quyền phần mềm để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hãng sản xuất phần mềm PhotoScissors cũng chính là hãng sản xuất phần mềm xóa chi tiết thừa trên ảnh Inpaint Key Full  nổi tiếng. Với nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm xử lý ảnh, xóa chi tiết ảnh. PhotoScissors cũng là một trong số đó, với nhiều tính năng ưu việt. Đơn giản và dễ dùng nhất dành cho bạn.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x