FastStone Capture 9.0 Key – Quay phim, chụp ảnh màn hình nhanh chóng

Bạn có bao giờ phải cố gắng giải thích qua điện thoại hoặc trong email chính xác những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính của bạn? Hoặc bạn cũng đang hướng dẫn người bên kia tìm và nhấp vào nút bên phải? Cả 2 trường hợp này, bạn có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình để tiết kiệm thời gian và giúp bạn của bạn hiểu rõ hơn về vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chụp màn hình đơn giản và nhiều tính năng. FastStone Capture 9.0 là phần mềm mà Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng.

FastStone Capture 8.5 Key - Quay phim, chụp ảnh màn hình nhanh chóng

FastStone Capture 9.0 cung cấp một rất nhiều tính năng ấn tượng. Bạn có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc cửa sổ đang hoạt động. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp chỉ một phần tử duy nhất. Chẳng hạn như thanh công cụ, nút hoặc khu vực nội dung. Bằng cách giữ phím Ctrl trong khi chụp, bạn có thể chụp màn hình một cách tự do theo ý thích của bạn. Theo mặc định, FastStone không bao gồm con trỏ chuột trong ảnh chụp.

FastStone Capture cũng cung cấp chế độ Freehand Capture. Theo đó bạn có thể nhanh chóng vẽ phác thảo bất kỳ thứ gì lên hình chụp của bạn. Thêm một chế độ thú vị khác đó chính là handier. Chế độ này cho phép bạn chụp một tài liệu dài hoặc trang web dài liên tục. Chỉ cần nhấp vào khu vực nội dung và FastStone Capture sẽ di chuyển nó xuống, từng chút một, cuối cùng tạo ra một hình ảnh dài hiển thị toàn bộ nội dung.

Sau khi chụp ảnh màn hình, FastStone Capture cung cấp một trình chỉnh sửa ảnh màn hình mạnh mẽ và trực quan cho phép bạn thêm các mũi tên, tô màu các vùng, vẽ hình tròn và hình chữ nhật. Bạn cũng có thể dễ dàng làm mờ các phần của hình ảnh có chứa thông tin nhạy cảm. Hoặc áp dụng các hiệu ứng khung như  khung kiểu”giấy rách”.

Nếu như các phần mềm quay phim màn hình khác như Bandicam hay Camtasia Studio 9 thường có dung lượng cài đặt rất cao thì FastStone Capture lại rất nhẹ nhàng. Đây cũng chính là ưu điểm của phần mềm này so với các đối thủ khác.

Tính năng chính của phần mềm

  • Capture Panel nhỏ tiện dụng giúp truy cập nhanh vào các công cụ chụp và các tùy chọn xuất.
  • Hỗ trợ chụp bằng phím nóng.
  • Ghi lại hoạt động màn hình. Trình biên tập video tích hợp cho phép bạn vẽ các chú thích, áp dụng hiệu ứng phóng to và cắt các phần không mong muốn.
  • Thêm chú thích hình ảnh.
  • Thay đổi kích cỡ, cắt, xoay, làm sắc nét, làm sáng, điều chỉnh màu sắc …
  • Lưu file ở định dạng: BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF
  • Và nhiều các tính năng khác….

Tải miễn phí FastStone Capture 9.0 Full Key

Phiên bản mới nhất của phần mềm hiện tại là 9.0. Hãy tải về phiên bản Portable đã được kích hoạt theo link bên dưới.

Hãy tải về và cài đặt ngay hôm nay.

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Thành
Thành
4 Năm trước

Sao mở ra không có key vậy ad ui?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x