Download Nero Platinum 2020 Suite + Content Pack mới nhất

Nero Platinum 2020 là bộ phần mềm hỗ trợ bạn ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray cực kỳ mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Nó cho phép ghi các file dữ liệu bao gồm file âm thanh, video và nhiều dữ liệu khác.

Tham khảo và tải sử dụng Alcohol 120% Full Key với các tính năng ghi đĩa cũng rất mạnh mẽ. Với file ISO, sử dụng ngay PowerISO Full để quản lý, ghi đĩa file ISO nhanh chóng nhất.

Download Nero Platinum 2020 Suite + Content Pack mới nhất
Trong phiên bản Nero Platinum 2020 Suite mới này, nhà cung cấp đã tích hợp sẵn 7 công cụ đi kèm. Tất cả trong 1, cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ để chuyển đổi, chỉnh sửa video, âm thanh, hay chỉ đơn giản là thêm các hiệu ứng vào các file này. Tất cả với mục đích cung cấp tới sự ổn định, đơn giản và dễ dàng nhất để cho người dùng ghia đĩa CD, DVD, Bluray.

Các công cụ tích hợp sẵn trong Nero Platinum 2020 Suite bao gồm:

 • Nero Video 2020: Công cụ giúp chỉnh sửa video. Cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ cần thiết để cắt, sửa, dựng video theo ý muốn của mình.
 • Nero MediaHome 2020: Với Nero MediaHome, bạn có thể truy cập các tệp trực tuyến trên OneDrive của bạn và tải xuống chúng trực tiếp. Giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên máy tính của bạn.
 • Nero DuplicateManager Photo 2020: Công cụ này giúp quản lý, tìm kiếm và xoá bỏ các file hình ảnh trùng lặp. Nó có thể do quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn tạo ra nhiều bản sao giống nhau. Việc dọn dẹp các file trùng lặp giúp tiết kiệm đáng kể không gian lưu trữ của bạn.
 • Nero BackItUp 2020: Sao lưu các tệp phương tiện của bạn bằng Nero BackItUp. Giúp bảo vệ toàn bộ dữ liệu luôn được an toàn nhất.
 • Nero Recode 2020: Cho phép bạn nhập tất cả các định dạng HEVC chất lượng cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng bạn cần. Rip video DVD *, AVCHD * và Blu-ray Discs ™ *.
 • Nero Burning ROM 2020: Ghi dữ liệu của bạn lên đĩa CD, DVD, Blu-ray Disc ™
 • Audials Music Recorder: Nero Music Recorder có trong Nero Platinum 2020  cho phép bạn nghe những bản nhạc yêu thích của bạn và khám phá những bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài phát thanh trực tuyến và hàng nghìn buổi hòa nhạc, video ca nhạc và nội dung của người hâm mộ.

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 600 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Nero Platinum 2020 Suite + Content Pack mới nhất

Mời bạn tải về miễn phí phần mềm Nero Platinum 2020 Suite kèm theo công cụ giúp Active miễn phí theo link bên dưới. Ngoài ra còn có thêm gói Content Pack với nhiều các tính năng mới cho bạn. Mời bạn tải về.

Gợi ý: Nếu tải từ Fshare. sử dụng ngay Tool get link VIP Fshare miễn phí mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

Với Nero Platinum 2020 Suite + Content Pack, bạn có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu của mình qua đĩa CD, DVD, Bluray và chia sẻ chúng với bạn bè và người thân một cách dễ dáng nhất.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x