MP3 Toolkit 1.4 Full – Phần mềm chỉnh sửa file MP3 đa năng

MP3 Toolkit là phần mềm chuyển đổi audio MP3 rất đa năng. Nếu bạn có nhu cầu xử lý file MP3 thì MP3 Tool kit là quá đủ cho bạn sử dụng. Chức năng chính của phần mềm bao gồm:  chuyển đổi MP3, trích xuất file từ đĩa CD, chỉnh sửa thẻ trên mỗi file MP3, cắt và gộp nhiều file thành một, cuối cùng là chức năng ghi âm ở định dạng MP3.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quay phim màn hình tốt, tham khảo Bandicam Key Full mà Boxphanmem.com đã giới thiệu trước đó.

MP3 Toolkit 1.2 Full - Phần mềm chỉnh sửa file MP3 đa năng

Ngoài khả năng chuyển đổi, chỉnh sửa file MP3 mạnh mẽ, phần mềm cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng file âm thanh phổ biến hiện nay bao gồm: WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A v.v.. Ngoài các file nén thông thường, MP3 Toolkit cũng hỗ trợ các file âm thanh chất lượng cao như FLAC và APE.

Việc sử dụng phần mềm rất hữu ích nếu bạn cần nghe và xử lý các file âm thanh cho thiết bị di động, máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Với việc hỗ trợ hầu hết các thao tác cơ bản. Bạn sẽ không cần phải dùng nhiều phần mềm mà chỉ duy nhất MP3 toolkit là đủ.

Những tính năng chính của MP3 Toolkit

  • MP3 Converter: Chuyển đổi qua lại giữa các tệp tin âm thanh MP3 và WMA, WAV, OGG, AAC và nhiều hơn nữa. Phần mềm cũng hỗ trợ xử lý các file nén chất lượng cao và các file Video định dạng MP4, FLV, AVI, vv
  • CD to MP3 Ripper: Nếu bạn đang loay hoay không biết lấy các file audio từ đĩa CD ra máy tính, ra di động thế nào thì MP3 Toolkit sẽ hỗ trợ bạn. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn sẽ rip nhanh  được âm thanh từ đĩa CD sang MP3, WMA, APE, WAV….
  • MP3 Tag Editor: Hỗ trợ bạn chỉnh sửa thẻ file MP3 dễ dàng và hàng loạt. Hỗ trợ tất cả các phiên bản ID3v1 và ID3v2.
  • MP3 Merger: Nối nhiều file âm thanh FLAC, MP3, OGG và WAV của bạn thành một file duy nhất.
  • MP3 Cutter : Ngược với tính năng Merger, tính năng này giúp bạn cắt 1 file audio thành nhiều file, nhiều phần nhỏ khác nhau.
  • MP3 Recorder : Hỗ trợ bạn ghi âm lại thành file MP3 tiêu chuẩn.

Tải miễn phí MP3 Toolkit 1.4 Full mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm phần mềm này, hãy tải về gói cài đặt kèm theo key kích hoạt bên dưới.

Một phần mềm hữu ích cho bạn có nhu cầu sử dụng file MP3 để chép nhạc, nghe tiếng anh. Bạn có thể chuyển đổi, chỉnh sửa file MP3 trước khi coppy vào điện thoại hay máy nghe nhạc. Chúc bạn thành công!

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tan Duong
Tan Duong
3 Năm trước

Phần mềm này tệ quá không dùng được.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x