WinX HD Video Converter Deluxe V5.9.3 Key full bản quyền

WinX HD Video Converter Deluxe V5.9.3phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một hết sức mạnh mẽ, giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, tải video từ Youtube, tạo video Slide ảnh, chuyển đổi qua lại tất cả các định dạng video như SD, HD và 4k.

WinX-HD-Video-Converter-Deluxe

Đặc biệt phần mềm này hỗ trợ tốt nhất cho chuẩn 1080p ở tất cả các định dạng video bao gồm: MKV, H.265, M2TS, AVCHD, MOD, HD camcorder videos, Blu-ray videos, and standard AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV vvv. Ngoài ra với hơn 410 cấu hình chuyển đổi video khác nhau cho các thiết bị smartphone, Boxphanmem tin rằng số đó đã đủ đáp ứng hầu hết các yêu cầu chuyển đổi video sang các thiết bị di động của bạn từ Apple, Sony, SamSung hay Nokia.

Các tính năng chính của WinX HD Video Converter Deluxe

WinX-HD-Video-Converter-Deluxe-1

Chuyển đổi qua lại tất cả các định dạng từ 4K tới SD

Với hơn 370+ cấu hình video và audio, phần mềm sẽ giúp bạn yên tâm rằng tất cả các định dạng từ HD và UHD sẽ được chuyển đổi hoặc nén phù hợp với mọi thiết bị của bạn, ví dụ như từ MKV sang AVI/MP4, MP4 sang AVI….

Tốc độ chuyển đổi vượt trội, gấp 5 lần so với thông thường

Bằng việc hỗ trợ hầu hết các công nghệ của Intel QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA/NVENC, Hyper-threading AMD 3DNow!, WinX HD Video Converter Deluxe sẽ giúp tăng tốc tốc độ chuyển đổi một cách đáng kể, đặc biệt khi chuyển đổi các định dạng UHD 4K / 1080p video tải về video trực tuyến.

Hỗ trợ hơn 410+ cấu hình chuyển đổi cho các thiết bị di động

Tải video trực tuyến và chuyển đổi nhanh chóng

Ngoài ra phần mềm cũng cho phép bạn tải video, audio từ hầu hết các trang chia sẻ video như: YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud etc. và hơn 300 site khác nhau sau đó dễ dàng tùy chọn chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích thiết bị bạn như: AVI, MPEG, WMV, MOV etc.

Chỉnh sửa, tách, gộp, làm phụ đề cho video dễ dàng.

Tạo video ngay từ những bức ảnh của bạn

Đôi khi bạn muốn lưu trữ lại những tấm hình kỷ niệm của mình thành những video để chia sẻ chúng dễ dàng, WinX HD Video Converter Deluxe sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh như JPG/PNG/BMP, bạn chỉ cần kéo, thả, chọn hiệu ứng cho từng hình ảnh, chỉ trong nháy mắt bạn đã có một video ảnh thật ưng ý.

Key bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe V5.9.3 hoàn toàn miễn phí

Hiện tại phần mềm này có giá bán lẻ lên tới 49.95$ tuy nhiên hiện tại bạn có thể nhận miên phí bản quyền phần mềm này.

Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây: winx-hd-video-converter-deluxe-giveaway.zip [52.12MB], tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm với key đi kèm trong file txt.

Chú ý: Chương trình khuyến mại này sẽ kết thúc vào ngày 01/4/2016, vì vậy bạn hãy nhanh tay tải về và cài đặt đi nhé.

Có thể nói WinX HD Video Converter Deluxe là một phần mềm đa phương tiện hết sức tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng từ chuyển đổi, chỉnh sửa video, và hỗ trợ hều hết các định dạng. Chúc bạn thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x