Giảm dung lượng ảnh JPEG/JPG tới 80% không làm giảm chất lượng

Ảnh JPEG/JPG đang rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp định dạng này ở bất kỳ đâu, trên facebook, ảnh bạn bè chia sẻ, trên email… Đôi khi bạn gặp những hình ảnh JPEG/JPG cần chia sẻ, gửi email nhưng đường truyền internet bạn lại thấp. Lúc này bạn nên nén ảnh và giảm dung lượng trước khi chia sẻ chúng. Vừa giúp tăng tốc độ tải lên, vừa giúp giảm dung lượng ổ cứng cần dùng. Và còn rất nhiều các lợi ích khác nữa.

Sử dụng FastStone Capture Key và Bandicam Full Key để quay phim màn hình máy tính chất lượng.

Giảm dung lượng ảnh JPEG/JPG tới 80% không làm giảm chất lượng

Hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn một Phần mềm JPEGmini Pro 1.9.6.0 giúp giảm dung lượng ảnh JPEG/JPG tới 80% không làm giảm chất lượng. Với các thuật toán đặc biệt độc quyền từ hãng, JPEGmini có thể làm giảm kích thước hình ảnh lên đến 50% ~ 80% (đối với ảnh trên 8 triệu điểm ảnh) mà “không mất” chất lượng hình ảnh. Lưu ý rằng tiêu chuẩn “không mất chất lượng” ở đây có nghĩa là đối với mắt người. Sẽ rất khó để phân biệt sự khác biệt bằng mắt thường trước và sau khi nén khi sử dụng phần mềm.

Thông qua các bài kiểm tra thực tế, hiệu quả nén của JPEGmini là tốt hơn Photoshop khi xử lý hình ảnh lớn. Trong khi đối với các bức ảnh nhỏ hơn, sử dụng “save for web page format” (chất lượng 60%) của Photoshop làm cho hiệu suất tốt hơn. Một điều khác đáng nói đến là, JPEGmini có khả năng giữ siêu dữ liệu của các bức ảnh số, hữu ích cho các nhiếp ảnh gia hoặc các nhà thiết kế đồ hoạ.

Tính năng chính của phần mềm

  • Giảm dung lượng ảnh từ 50-80%.
  • Hỗ trợ ảnh dung lượng tối đa 60MB.
  • Nhanh hơn 8 lần so với bản miễn phí.

Tải về miễn phí  JPEGmini Pro 2.1.0

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng phần mềm này. Hãy tải về miễn phí phiên bản Portable JPEGmini Pro 2.1.0 theo link bên dưới.

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chỉ muốn sử dụng định dạng RAW để lưu trữ ảnh có thể không cần JPEGmini chút nào. Tuy nhiên, đối với những người dùng khác như nhà thiết kế web hay nhà thiết kế đồ hoạ, nó trở nên khá hữu ích.

guest
2 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Trà Lê
Trà Lê
4 Năm trước

Cả 2 link die rồi admin ơi 🙁

Lê Hùng
Lê Hùng
Reply to  Trà Lê
3 Năm trước

Link còn được mà. Mình mới tải về nà

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x