iExplorer 4.3.2 Key Full – Quản lý dữ liệu iPhone, iPad mạnh mẽ

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad, chắc hẳn không còn xa lạ với trình quản lý iTunes của Apple. Tuy nhiên với Boxphanmem.com, bao năm trời rồi vẫn chưa thể quen với cách sử dụng của phần mềm này. Nếu so với quản lý dữ liệu của điện thoại Android thì quản lý dữ liệu trên iPhone thông qua iTunes thực sự phức tạp. Hôm nay Boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm iExplorer 4.3.2 Key Full. Nó giúp bạn dơn giản hóa việc sao chép, chuyển nhạc, tin nhắn, hình ảnh, tập tin….. từ iPhone, iPod, iPad hoặc iTunes sang bất kỳ máy tính Mac hoặc PC. Phần mềm hoạt động nhanh, nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Ngoài iExplorer là phần mềm trả phí. Bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng iTools mới nhất hoặc 3uTools Tiếng Việt. 2 phần mềm này đều có chức năng quản lý dữ liệu cho iPhone, iPad rất mạnh mẽ. Đặc biết nó hoàn toàn miễn phí.

iExplorer 4.2.2 Key Full - Quản lý dữ liệu iPhone, iPad mạnh mẽ

Tính năng chính của phần mềm

  • Chuyển nhạc sang iTunes: iExplorer cho phép bạn dễ dàng chuyển nhạc từ mọi iPhone, iPod hoặc iPad sang máy Mac hoặc PC và iTunes. Với phần mềm này, bạn có thể tìm kiếm, xem trước các bài hát. Tiến hành sao chép chúng vào iTunes chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả. Nếu bạn muốn di chuyển nhiều bài hát cùng lúc? iExplorer cho phép bạn tạo danh sách bài hát cực kỳ nhanh chóng hoặc bạn có thể sử dụng tính năng Tự động chuyển và sao chép mọi thứ từ thiết bị của bạn sang iTunes.
  • Xuất tin nhắn văn bản iPhone: Việc xuất, lưu trữ tin nhắn văn bản, tin nhắn iMessege giúp bạn giữ lại các cuộc hội thoại, file đính kèm quan trọng. Giúp ích cho bạn khi muốn cài lại máy iPhone, iPad của mình.
  • Sử dụng iPhone & iPad như một ổ đĩa: Tính năng gắn ổ đĩa của Windows Explorer iExplorer cho phép bạn sử dụng iPhone, iPad của mình như một ổ đĩa flash USB. Bạn có thể xem ảnh chụp trên iPhone như trên máy ảnh kỹ thuật số. Hoặc đơn giản là coppy dữ liệu, tập tin, trò chơi của bạn lên iPhone và di chuyển sang thiết bị khác. Sử dụng tương tự như một USB thôi nhé.
  • Xuất thư thoại,Danh bạ, Lịch sự kiện, nhắc nhở, ghi chú và hơn thế nữa
  • Truy cập ảnh, tệp và mọi thứ khác: Với iExplorer, bạn có thể làm dược nhiều hơn so với trên iTunes của Apple. Bạn có thể xem ảnh, tập tin và mọi file mà không bị giới hạn.

Tải về miễn phí iExplorer 4.3.2 Key Full phiên bản mới nhất

iExplorer  là phần mềm trả phí. Tuy nhiên bạn có thể tải về miễn phí iExplorer phiên bản mới nhất theo link dưới của Boxphanmem.com. Bản này đã được kích hoạt sẵn. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt nhé.

Link Mshare

Link 4File

Tin Boxphanmem đi, sử dụng iExplorer + Key Full trên sẽ giúp bạn quản lý file, hình ảnh, tập tin cho iPhone, iPad của bạn cực kỳ dễ dàng. Dễ dùng hơn nhiều so với trình quản lý iTunes của Apple đó. Hãy sử dụng và cảm nhận.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x