Icecream Slideshow Maker PRO 2.65 Full – Tạo Slideshow ảnh đẹp mắt

Icecream Slideshow Maker PRO 2.65 là phần mềm cực kỳ đơn giản giúp bạn tạo slideshow hình ảnh đẹp mắt. Không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm. Bằng cách kéo thả, căn chỉnh thời gian, chọn hiệu ứng cho từng hình ảnh, chọn nhạc video là bạn sẽ có ngay một video ảnh độc, lạ nhân ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm công ty….

Icecream Slideshow Maker PRO 2.65 Full - Tạo Slideshow ảnh đẹp mắt

Thông thường nhắc tới việc tạo slideshow hình ảnh, nhiều người sẽ nghĩ tới ProShow Producer 8.0 Key hay ProShow Gold 7 Full Key. Tuy nhiên các phần mềm này lại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, kiến thức để sử dụng. Không những vậy sử dụng những phần mềm này lại khá là phức tạp bởi nó cần căn chỉnh nhiều vào hình ảnh, thời gian…. Icecream Slideshow Maker PRO 2.65 được tạo ra nhằm đơn giản hóa quá trình tạo slideshow hình ảnh. Các bước làm của bạn sẽ cực kỳ đơn giản, chỉ trong vài bước thôi là bạn sẽ có ngay cho mình một video hoàn chỉnh.

Hơn thế nữa, tốc độ xuất video của phần mềm cũng rất nhanh. Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra giúp tương thích nhiều thiết bị hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm

  • Kiểm soát thời gian, hiệu ứng chuyển tiếp cho từng khung hình.
  • Hỗ trợ xem trước slideshow trước khi xuất video.
  • Hỗ trợ lịch sử chỉnh sửa. Quay trở lại thời điểm trước đó một cách dễ dàng.
  • Thêm nhạc vào video của bạn.
  • Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp phong phú và đẹp mắt.
  • Hỗ trợ định dạng 1920×1080.
  • Chia sẻ lên Youtube nhanh chóng.

Tải về Icecream Slideshow Maker PRO 2.65 Key Full mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo cho mình một slideshow ảnh đẹp mắt và nhanh chóng. Tải về miễn phí Icecream Slideshow Maker PRO 2.65 Full Key theo link bên dưới.

Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi sử dụng phần mềm này bởi tính đơn giản và dễ sử dụng của nó. Các hiệu ứng phong phú, hỗ trợ căn chỉnh thời gian, chèn nhạc sẽ là giúp bạn có một video tuyệt vời hơn bao giờ hết.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
đungaik
đungaik
4 Năm trước

admin xem lai pkan mem getkey ko hoat dong loi cai j y ko kich hoat ban pro dc

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x