GiliSoft Video Editor 11.3 Key Full 2019 – Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

GiliSoft Video Editor 11.3 là một phần mềm chỉnh sửa video hết sức mạnh mẽ, đơn giản và hiệu quả hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như  AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV, vvv. Đồng thời có các cấu hình phù hợp cho các thiết bị phổ biến hiện nay như iPod, iPhone, PSP, PS3…vvvv

Thảm khảo thêm phần mềm idoo Video Editor Pro. 2 phần mềm này cũng có các chức năng và sử dụng tương tự nhau.

GiliSoft Video Editor 10.0 Key Full 2018 - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Với một giao diện hết sức dễ dàng, được chia thành các ô với các tính năng khác nhau. Bạn sẽ không phải lạ lẫm khi lần đầu sử dụng phần mềm này. Các tính năng chính của phần mềm như: Cắt video, tách, thêm phụ đề, thêm hiệu ứng, thêm nhạc, hoặc thậm chí là gộp video đều được tách biệt tại giao diện của phần mềm. Bạn có nhu cầu gì chỉ cần lựa chọn tính năng, chọn video sau đó là lựa chọn đầu ra tương thích với thiết bị của mình sau đó tiến hành chuyển đổi sang định dạng mình mong muốn với rất nhiều các cấu hình tùy chọn cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Rất đơn giản 😀

Gợi ý: Sử dụng 4k Video Downloader để tải video từ youtube và hơn 400 trang web chia sẻ video khác nhau.

Các tính năng chính của GiliSoft Video Editor

  • Cắt video: Bạn có thể cắt ghép video tự quay để thành một sản phẩm hoàn hảo do chính bạn sáng tác.
  • Cắt audio: Ngoài video, phần mềm cũng hộ trợ hầu hết các định dạng audio phổ biến hiện nay.
  • Crop video: Xóa bỏ những viền thừa trong video của bạn, hay bạn muốn thu nhỏ khung hình bạn cần, rất đơn giản phần mềm sẽ hỗ trợ bạn.
  • Xoay video: Xoay video 90/180/270 độ.
  • Nối video: Bạn có thể ghép nối nhiều đoạn video thành 1 video hoàn chỉnh.
  • Thêm dấu watermark bản quyền vào video của bạn, tránh tình trạng video bạn bị chia sẻ, lấy cắp.
  • Thêm phụ đề cho video: Hỗ trợ chèn thêm các định dạng phụ đề .srt và .ass để add vào video của bạn.
  • Hỗ trợ các định dạng video đầu vào: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV. AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
  • Hỗ trợ định dạng đầu ra: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV. H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)

Tải về miễn phí GiliSoft Video Editor 11.3 Full Key

Bạn đọc quan tâm về phần mềm này có thể tải về miễn phí phần mềm này theo đường link bên dưới. File tải về bao gồm bản cài đặt và tool kích hoạt bản quyền.

Tải về:

Link 4File

Hãy tải về và trải nghiệm những tính năng mà GiliSoft Video Editor 11.3 mang lại, rất đơn giản và mạnh mẽ. Chúc bạn thành công!

guest
11 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
minh toan
minh toan
2 Năm trước

cam on ad min xinh gasi nhe

Nghĩa Trần
Nghĩa Trần
2 Năm trước

quá đỉnh cảm ơn bạn

hung
hung
4 Năm trước

ko down dc ban ah

Có Tâm
Có Tâm
4 Năm trước
Blogger
Blogger
4 Năm trước

Cái Web này tui không chửi nhá nhưng sự thật thì mấy cái link toàn spam tải về toàn cái gì đâu không. Tôi cũng là một blogger và sẽ viết 1 bài để lật mặt boxphanmem.com lừa đảo nhé. Đừng xóa cmt nha admin.

Lavande
Lavande
Reply to  Blogger
3 Năm trước

Sai rồi bạn ơi, là do bạn không nắm rõ cách thức download. Ad có hướng dẫn sao bạn không đọc hay tìm hiểu, Bạn không biết đâu là quảng cáo, bấm vào rồi trách Ad. Đó giờ tui tải cả chục phần mềm rồi, có trục trặc gì đâu

nhật
nhật
4 Năm trước

cho mình xin key với bác. tải k được

Bắc
Bắc
4 Năm trước

Link hư rồi ad ơi!

11
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x