Download GiliSoft Audio Recorder Pro 8.3.0 Key Full miễn phí

GiliSoft Audio Recorder Pro Key Full là một phần mềm ghi âm hoàn hảo dành cho máy tính của bạn. Nó hỗ trợ ghi âm các định dạng AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV hoặc WMA. Phần mềm cũng tương thích tốt vớimọi phiên bản Windows từ Windows XP tới Windows 10 mới nhất hiện nay.

GiliSoft Audio Recorder Pro 7.3.0 - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Có rất nhiều các phần mềm giúp ghi âm qua micro trên máy tính ban. Tuy nhiên đa phần trong số chúng lại khá khó sử dụng, cài đặt. GiliSoft Audio Recorder Pro đảm bảo cho mọi công việc ghi âm của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn về máy tính vẫn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Các tính năng của phần mềm cho phép bạn xác định trước các tính năng ghi âm để nhanh chóng thiết lập và quản lý các thông số ghi âm. Nó cũng cho phép bạn bắt đầu và dừng ghi lại bằng bộ đếm thời gian tích hợp.

Tính năng chính của phần mềm

  • Ghi lại âm thanh định dạng MP3 / WMA / WAV trực tiếp.
  • Ghi đồng thời âm thanh máy tính và micphone cùng một lúc.
  • Xác định trước chất lượng âm thanh bạn cần ghi âm. Từ đó giúp bạn nhanh chóng thiết lập và quản lý các thông số ghi âm.
  • Lên lịch ghi âm.
  • Tự động ghi âm bằng giọng nói. Tự động dừng tạm ngưng ghi âm khi không có âm thanh.
  • Xem trước thiết bị ghi âm trước khi ghi.

Tải miễn phí GiliSoft Audio Recorder Pro 8.3.0 Key Full mới nhất

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm ghi âm chuyên nghiệp này. Tải về miễn phí phiên bản GiliSoft Audio Recorder Pro 8.3.0 mới nhất của phần mềm theo link bên dưới.

Cũng giống như nhiều phần mềm của hãng Gilisoft khác như GiliSoft Video Editor Full hay Gilisoft File Lock Pro . GiliSoft Audio Recorder Pro là một ứng dụng ghi âm tuyệt vời. Nó có menu các tính năng hữu ích, một số cài đặt trước tiện dụng, một giao diện người dùng thân thiện, và hơn cả là rất dễ sử dụng.

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Thi thi
Thi thi
3 Năm trước

link die rồi ad ơi

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x