Freemake Video Converter Gold 4.1.10 – Chuyển đổi video mạnh mẽ

Freemake Video Converter Gold là một phần mềm giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video một cách hết sức nhanh chóng và mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ hơn 500 định dạng khác nhau sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu các thiết bị của bạn.

Freemake Video Converter Gold - Chuyển đổi video mạnh mẽ

Nhu cầu chỉnh sửa và chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác được rất nhiều người tìm kiếm tại Boxphanmem.com. Nguyên nhân không phải tất cả các thiết bị đều chạy 1 định dạng video nhất định. Do đó nếu bạn có nhiều thiết bị giải trí khác nhau thì lại càng phải có video ở nhiều định dạng khác nhau.

Freemake Video Converter Gold là công cụ hoàn toàn mạnh mẽ giúp bạn đáp ứng hầu hết nhu cầu chuyển đổi này. Nó hỗ trợ bạn chuyển đổi hơn 500 định dạng video khác nhau bao gồm  AVI, MP4, WMV, MKV, MPEG, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android. Không chỉ vậy phần mềm cũng hỗ trơ bạn sao chép và ghi DVD, chuyển đổi video FLV & SWF, ghi đĩa Blu-ray, tải video lên YouTube một cách nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm phần mềm Format Factory Full Key – một phần mềm miễn phí với nhiều tính năng hữu ích tương tự.

Điểm qua các tính năng chính của Freemake Video Converter

 • Hoàn toàn miễn phí đối với bản FreeMake Video Converter, tuy nhiên nếu bạn muốn có thêm các tính năng mạnh mẽ khác thì có thể sử dụng bản Gold mà Boxphanmem.com cung cấp bên dưới. Bản Freemake Video Converter Gold sẽ tăng đáng kể sức mạnh của phần mềm này so với bản miễn phí.
 • Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hơn 500 định dạng khác nhau: Bao gồm các định dạng phổ biến như MP4, AVI, MKV, WMV, MP3, DVD, 3GP, SWF, FLV, HD, MOV, RM, QT, Divx, Xvid, TS, MTS. Hỗ trợ bạn tạo video từ ảnh và âm thanh nhanh chóng.
 • Tải và chuyển đổi video trực tiếp từ hơn 50 trang web chia sẻ video khác nhau như Youtube, Google Video, FaceBook…. Bạn chỉ cần dán URL video vào và lựa chọn định dạng đầu ra. Phần mềm sẽ tiến hành chuyển đổi nhanh chóng cho bạn.
 • Chuyển đổi cho nhiều thiết bị khác nhau: Điều này rất hữu ích nếu bạn không biết thiết bị của mình chạy file video loại gì. Khi đó bạn chỉ cần lựa chọn loại thiết bị chạy ví dụ như SmartPhone, Xbox… và phần mềm sẽ tự chuyển đổi sang định dạng tương thích thiết bị.
 • Hỗ trợ chuyển đổi cả định dạng 4k và Full HD: Ngày nay rất nhiều thiết bị Smart TV đã hỗ trợ các video phân giải cao này.
 • Rip & Burn DVD / Blu-ray
 • Hỗ trợ bạn chỉnh sửa video như cắt, xoay, nối video lại.
 • Hỗ trợ thêm phụ đề vào video

Tải về miễn phí Freemake Video Converter Gold 4.1.9.10 mới nhất 2019

Như đã nói ở trên, Freemake Video Converter là phần mềm miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng thêm bản Gold thì sẽ có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như :

 • Xóa bỏ tự động viền đen trên video.
 • Hỗ trợ DVD Menus
 • Sao lưu tự động

Boxphanmem.com khuyên bạn nên tải về và sử dụng bản Gold này theo đường link bên dưới. Chỉ cần tải và kích hoạt theo key mà Boxphanmem.com cung cấp. Bản gold sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng nhất.

Tải về miễn phí Freemake Video Converter Gold 4.1.10

Link Mshare

Link 4File

Freemake Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video miễn phí rất mạnh mẽ và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Với hơn 93 triệu người yêu thích sử dụng, hơn 500 giải thưởng từ nhiều tạp chí khác nhau và với hơn 6 năm kinh nghiệm tạo ra các phần mềm chuyển đổi video thì đây thực sự là một phần mềm tuyệt vời dành cho bạn và người thân. Hãy tải về và dùng thử ngay hộm nay nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x