FastStone Image Viewer v5.6 – Quản lý, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Nếu bạn là người sử dụng Windows 10 thì khi xem và duyệt ảnh chắc chắn bạn sẽ dùng thử trình xem ảnh mặc định trên Windows. tuy nhiên bạn cảm thấy trình xem ảnh này có quá đơn điệu và ít chức năng không? Hôm nay boxphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm rất mạnh mẽ giúp bạn quản lý số lượng lớn ảnh, đồng thời nó cũng tích hợp nhiều công cụ chuyển đổi, chỉnh sửa ảnh hết sức mạnh mẽ. Đó chính là FastStone Image Viewer, công cụ mạnh mẽ giúp bạn quản lý, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng ảnh nhanh chóng.

FastStone Image Viewer v5.6 - Quản lý, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Như đã nói, FastStone Image Viewer tích hợp rất nhiều tính năng hữu dụng cho bạn quản lý, xem, duyệt hình ảnh, thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng hình ảnh, cắt xén, chỉnh sửa màu sắc ảnh một cách nhanh chóng. Boxphanmem.com nghĩ với người làm việc với ảnh ở mức cơ bản thì các tính năng của phần mềm cũng đã quá đủ dùng rồi.

Đặc biệt một tính năng mạnh mẽ mà FastStone Image Viewer tích hợp chính là nó hỗ trợ bạn tạo 1 slide ảnh một cách cực kỳ nhanh chóng với hơn 150 hiệu ứng chuyển động. Bạn cũng có thể thêm vào đó các chú thích, hiệu ứng chuyển động giữa các ảnh và khung hình một cách nhanh chóng. Nhờ đó bạn có thể tạo cho mình 1 video ảnh kỷ niệm bạn bè người thân mà không cần sử dụng các phần mềm đa phương tiện khác để tạo video ảnh.

Hãy xem qua một số tính năng chính của phần mềm

  • Xem, duyệt ảnh với giao diện windows xplorer quen thuộc giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến bao gồm BMP, JPEG, JPEG 2000, animated GIF, PNG, PCX, PSD, EPS, TIFF, WMF, ICO and TGA và các định dạng ảnh file RAW: CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, MRW, ORF, SRF, ARW, SR2, RW2 and DNG.
  • Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: Cắt, resize, xoay ảnh, làm mờ ảnh, vùng ảnh, điều chỉnh ánh sáng, màu sắc ….
  • Tích hợp sẵn các hiệu ứng màu sắc giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa
  • Tích hợp các hình ảnh, hiệu úng đặc biệt giúp bạn chèn vào hình ảnh nhanh chóng
  • Hỗ trợ giảm mắt đỏ
  • Giúp bạn nhanh chóng quản lý nhiều ảnh cùng lúc, hỗ trợ gắn thẻ, copy, tạo thư mục…
  • Tạo slideshow ảnh với hơn 150 hiệu ứng chuyển động, hỗ trợ chèn nhạc
  • Hỗ trợ scan hàng loạt sang PDF, TIFF, JPEG và PNG
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình

Tải về miễn phí FastStone Image Viewer v5.6 kèm serial key

Ngay bây giờ bạn có thể tải về gói cài đặt phần mềm phiên bản 5.6 mới nhất kèm theo đó là key để kích hoạt bản quyền phần mềm. Hãy tải về và cài đặt theo đường link bên dưới ngay nhé.

FastStone Image Viewer rất hữu dụng đối với các nhiệp ảnh gia hay bạn có nhiều ảnh mà chưa tìm ra cách quản lý chúng như thế nào hiệu quả. Hãy tải về và cài đặt phần mềm ngay hôm nay.

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
HuyVQ
HuyVQ
5 Năm trước

Không có KEY nào dùng được Add à.

HuyVQ
HuyVQ
Reply to  Đình Chí
5 Năm trước

Cũng không được luôn bạn à. Có còn KEY nào nữa không?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x