Face Off Max 3.8.2.2 Full Key – Phần mềm ghép mặt vào ảnh độc đáo

Bạn đã từng thấy có ai đó ghép mặt mình vào cơ thể một lực sỹ hay một ca sỹ nào đó nổi tiếng chưa? Nếu bạn từng nghĩ để ghép được vậy thì phải dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu như Photoshop CC 2017 thì bạn đã nhầm. Có một phần mềm chuyên dụng giúp bạn ghép ảnh mặt mình vào ảnh khác đơn giản, dễ dàng mà không cần nhiều kỹ thuật cao siêu như sử dụng Photoshop.

Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp với Camtasia Studio 9 Full.

Face Off Max Full Key - Phần mềm ghép mặt vào ảnh độc đáo

Với một giao diện dễ hiểu, đặc biệt đã được thành viên ptk911 trên diễn đàn VN-Zoom việt hóa nên càng dễ sử dụng hơn nữa. Bạn có thể tìm ảnh có mặt mình và ghép lên thư viện hình ảnh có sẵn trong phần mềm hoặc tải riêng ảnh trên  mạng về và thực hiện.

Face Off Max Full Key - Phần mềm ghép mặt vào ảnh độc đáo

Phần mềm được chia làm 2 khu vực chính như hình. Phía bên trái sẽ là hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ trên ảnh minh họa. Phía bên phải sẽ là ảnh của bạn cần ghép. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn việt hóa bên trái là bạn sẽ làm được thôi nhé.

Tải về miễn phí Face Off Max 3.8.2.2 Full Key Việt Hóa

Tải về miễn phí phiên bản cài đặt phần mềm, file kích hoạt và Việt hóa theo đường link bên dưới để cài đặt và sử dụng phần mềm.

Chú ý:

Trong quá trình cài đặt bằng cách chạy file Setup, bạn nhớ bỏ chọn 2 mục Set and keep Ask.com. Nếu không bạn sẽ bị cài trang tìm kiếm Ask.com làm trang mặc định trên trình duyệt rất khó chịu,

Để tiến hành Việt hóa và Active, chạy file FaceOffMaxVietKey.exe. Phần mềm sẽ được Việt hóa ngay sau đó đồng thời mở file Active. Làm theo hướng dẫn trong file huong-dan.txt đi kèm để kích hoạt nhé.

Đây là một phần mềm rất tuyệt vời để bạn chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ cho bạn bè. Tuy nhiên bạn cũng không nên ghép vào những hình ảnh xấu, bôi nhọ người khác để tránh để lại các hậu quả nghiêm trọng nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x