Tải EqualizerPro 1.1.7 Key Full – Phần mềm giúp bạn nghe nhạc hay hơn

EqualizerPro giúp bạn nghe nhạc, xem phim với chất lượng âm thanh hay hơn bằng cách tái tạo, điều chỉnh lại các dải âm tần. Giúp bạn thưởng thức những bộ phim, bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và Download DFX Audio Enhancer Plus – Phần mềm với tính năng tương tự EqualizerPro nhưng phổ biến hơn rất nhiều.

Tham khảo và sử dụng thêm GiliSoft Video Editor và Movavi Video Editor Plus giúp bạn chỉnh sửa, chuyển đổi video nhanh chóng.

Tải EqualizerPro 1.1.7 Key Full - Phần mềm giúp bạn nghe nhạc hay hơn

Tính năng chính của EqualizerPro bạn nên biết

  • 10 bộ EQ: Với bộ EQ với 10 dải âm tần khác nhau cho phép bạn điều chỉnh. Giúp bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn từng tần số âm thanh của bạn nhạc, bộ phim trên máy tính. Hãy thử điều chỉnh từng band một, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt âm thanh mà bạn nghe được. Đây là một trong những lý do tại sao EqualizerPro được nhiều người coi là bộ điều chỉnh EQ tốt nhất hiện nay.
  • Khả năng tăng âm bass mạnh mẽ: Tăng cường âm bass là hiệu ứng âm thanh khuếch đại tần số thấp của âm thanh. Tăng cường âm bass giúp bạn nghe nhiều bản nhạc hay hơn đáng kể.
  • Hơn 20 cài đặt trước bộ chỉnh EQ: EqualizerPro đi kèm với hơn 20 cài đặt trước được lập trình sẵn, được thiết kế đặc biệt cho các chế độ nghe phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy các cài đặt EQ cho nhạc “Rock” hoặc “Jazz”, cũng như các giá trị đặt trước duy nhất như “Vocal Booster”.
  • Cài đặt trước tùy chỉnh: Bạn có thể thiết lập EqualizerPro tùy chỉnh cho từng ứng dụng khác nhau trên máy tính của mình. Bởi tất cả chúng ta đều có sở thích khác nhau khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi trên PC.
  • Điều khiển âm lượng Preamp: Sử dụng dải đơn này, bạn có thể tăng âm thấp và tăng cường đầu ra âm thanh tổng thể mà không cần phải điều chỉnh từng dải riêng biệt.
  • Công tắc bật / tắt dễ dàng: Với thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, EqualizerPro cho phép bạn dễ dàng bật / tắt chương trình theo nhu cầu của mình.

Download EqualizerPro 1.1.7 Key Full mới nhất

Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí EqualizerPro phiên bản mới nhất theo link bên dưới của Boxphanmem. File tải về đã đi kèm công cụ giúp bạn kích hoạt rồi nhé.

Với việc sử dụng EqualizerPro sẽ giúp bạn nghe nhạc, xem phim với chất lượng âm thanh cải thiện đáng kể. Hãy tải và sử dụng và cảm nhận sự khác biệt ngay nhé.

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x